ครอบครัวใน UK เสนอเงิน 1.6 ล้านบาทต่อปีให้กับพี่เลี้ยงที่เต็มใจแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกวัน

นี่อาจเป็นงานในฝันของสาวๆ ที่หลงใหลในเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์!!

พ่อแม่ชาวอังกฤษต้องการจ้างพี่เลี้ยงให้กับลูกสาวฝาแฝดอายุ 5 ขวบของพวกเขา จึงประกาศรับสมัครพี่เลี้ยงพาร์ทไทม์พร้อมเสนอเงินก้อนโตถึง $53,000 ต่อปี (ประมาณ 1.6 ล้านบาท) โดยมีเงื่อนไขเล็กๆ หนึ่งข้อ

นั่นคือ พี่เลี้ยงที่ได้รับการว่าจ้างจะต้องรับบทเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ตลอดการดูแลน้องแฝดทั้งสอง ซึ่งหมายความว่าหากคุณได้งานนี้ คุณก็จะมีโอกาสได้สวมใส่ชุดของเจ้าหญิงคนดังอย่าง เบลล์ ซินเดอเรลล่า เอลซ่า หรืออันนา

 

จุดมุ่งหมายของเงื่อนไขพิเศษนี้ คือผู้ปกครองหวังว่าพี่เลี้ยงจะสามารถสอนลูกๆ ของพวกเขาให้เป็นผู้หญิงที่เข้มเเข็ง มุ่งมั่น ไม่หวาดหวั่น และมีเมตตา แบบเดียวกับเจ้าหญิงดิสนีย์

งานนี้ลงโฆษณาในโพสต์บน Childcare.co.uk ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรสำหรับผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง ติวเตอร์และโรงเรียน

แม่ของฝาแฝดกล่าวว่า ครอบครัวของเธอกำลังมองหาพี่เลี้ยงพาร์ทไทม์เพื่อทำงานในช่วงสัปดาห์ ใน Brookmans Park, Hertfordshire

 

เหมือนกับเด็กวัย 5 ขวบส่วนใหญ่ ลูกๆ ของฉันหลงใหลในดิสนีย์ และเรารู้สึกว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะสอนสิ่งสำคัญให้กับพวกเธอ

เรารู้ว่านี่อาจเป็นคำขอที่ฟังดูแปลก แต่เราคิดว่ามันเป็นวิธีที่ดี ที่จะสอนให้เด็กผู้หญิงรับรู้ถึงสิ่งต่างๆ อย่าง ความมุ่งมั่น ความมีเมตตา และไม่กลัว ซึ่งมีต้นแบบมาจากเหล่าเจ้าหญิงที่เข้มแข็งของดิสนีย์

เรากำลังมองหาใครบางคนที่สามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครเหล่านั้น สร้างความสนุกสนานในบ้านและสามารถดูแลคู่แฝดได้

 

ในประกาศยังเขียนเพิ่มเติมด้วยว่า งานนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีจินตนาการเป็นเลิศ และหลงใหลในทุกสิ่งเกี่ยวกับดิสนีย์ ซึ่งจะสามารถแบ่งปันความรักเหล่านั้นกับน้องแฝดทั้งสองได้

ตารางการทำงานจะเริ่มจากการไปรับเด็กๆ ที่โรงเรียน 4 วันต่อสัปดาห์ จากนั้นต้องจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับดิสนีย์ เช่น งานศิลปะ งานฝีมือ การอบขนม การร้องเพลง ทำมื้อเย็น หรือบางเวลาก็พาพวกเธอเข้านอน

 

ในส่วนของค่าตอบแทน ทางผู้ปกครองจะมอบเงินเดือนพร้อมสนับสนุนเครื่องแต่งกายให้ด้วย ใครสนใจงานนี้ ลองเข้าไปดูเล่นๆ ได้ที่ Childcare.co.uk นะ :)

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...