แพนด้าโผล่กลางเมืองโตเกียว ชาวเมืองแตกตื่น เมื่อเจอพลังโจมตีของความน่ารัก!!

แพนด้าเป็นหนึ่งในน้องหมีขนปุยที่มีแฟนคลับกระจายตัวอยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นที่คุณอาจซื้อตั๋วขึ้นรถไฟแพนด้า ใช้บริการรถแท็กซี่แพนด้า หรือแม้แต่เพลิดเพลินไปกับขนามหวานรูปทรงแพนด้าแสนอร่อยได้ทั่วเมือง

ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า หลังจากมีการประกาศว่ามีแพนด้าตัวหนึ่งปรากฎตัวขึ้น ณ กลางกรุงโตเกียว ชาวญี่ปุ่นทั้งหลายจะพากันออกตามหามากแค่ไหน

 

 

นักข่าวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งก็เป็นผู้ที่คลั่งไคล้ในตัวแพนด้าเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงพยายามหาข้อมูลอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อให้รู้ว่าน้องอยู่ที่ไหน

 

ตอนแรก ไม่มีข้อมูลแพนด้าหลุดจากสวนสัตว์ใดๆ ทำให้ต้องถอดใจอยู่พักหนึ่ง แต่พอค้นอีกที มีคนพบเห็นน้องแพนด้ายู่ที่ Komazawa Olympic Park ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับเขตคุ้มครอง Setagaya และ Meguro ของโตเกียวดังนั้นเขาจึงรีบไปที่สวนสาธารณะโดยหวังว่าจะได้เห็นแพนด้าก่อนที่มันจะถูกอุ้มไป

และเมื่อเขามาถึงก็ได้พบเห็นผู้คนกำลังยืนมุงอะไรบางอย่างอยู่

 

ลองเดินเข้าไปใกล้อีกนิด มีคนล้มอยู่หรือเปล่านะ

 

นะ…นั่นมัน!!

 

น้องแพนด้า!!!

 

นักข่าวคนนี้ได้แต่สงสัยว่าทำไมคนกลุ่มนี้จึงไม่ได้โทรแจ้งตำรวจ และเเอบภาวนาว่าพวกเขาคงจะไม่ได้ปล่อยให้เด็กๆ เข้าใกล้สัตว์ป่า (ที่แม้จะน่ารัก) ตัวนี้หรอกใช่ไหม?

 

หลังจากเข้าไปดูใกล้ๆ เขาก็พบว่าเจ้าน้องหมีตัวนี้ เป็นสายพันธุ์แพนด้าโอรีโอ้ ที่หายากสุดๆ จนน่าแปลกใจว่ามันมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร?

สืบไปสืบมา ถึงได้รู้ว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของแคมใหม่ที่ชื่อว่า “Isshoni Asobo” (มาเล่นด้วยกันสิ!) ของคุ้กกี้แบรนด์โอรีโอ้ พวกเขานำเอาเจ้าแพนด้าที่มีลักษณะเป็นสีดำขามาจับคู่กับโอรีโอ้ที่ดูเหมือนกัน เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ ดึงดูดความสนใจให้กับผู้คนได้จากทั่วประเทศ

 

นับว่าเป็นวิธีที่ฉลาดมากๆ ในเมื่อตอนนี้ทุกคนในญี่ปุ่นต่างพูดถึงโอรีโอ้ด้วยกันทั้งนั้น นั่นยิ่งช่วยสนับสนุนความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนนี้ทางโอรีโอ้ของญี่ปุ่นกำลังเจาะตลาดฐานการผลิตในประเทศจีนหลังจากเจ้าของบริษัท ของ Nabisco ย้ายการผลิตจากญี่ปุ่นในปี 2016

หากคุณอยากรู้ว่าหลังจากนี้ เจ้าน้องแพนด้าที่น่ารักตัวนี้จะไปอยู่ที่ไหน สามารถเข้าไปดูพิกัดได้ที่เว็บไซต์ของแคมเปญเลยจ้า

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...