ต้อนรับปีใหม่ กับ 11 สิ่งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับดิสนีย์ในปี 2019!!

แฟนๆ ดิสนีย์เตรียมตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะปี 2019 นี้ ดิสนีย์มีแผนจะเฉลิมฉลองครั้งใหญ่กับ 11 สิ่งใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความขลังให้กับสวนสนุกแห่งนี้!!

มาแง้มดูตัวอย่างความน่าตื่นตาตื่นใจ ที่อาจเป็นเหตุผลให้คุณอยากเดินทางไปดิสนีย์แลนด์ ในปี 2019 กันดีกว่า!

 

1. เครื่องเล่นธีม Mickey และ Minnie’s

แม้ว่าสัญลักษณ์อย่างหูของ Mickey จะมีอยู่ทั่วสวนสนุก แต่กลับไม่เคยมีเครื่องเล่นของเจ้าหนูตัวนี้เลยสักเครื่อง

ทว่าในปี 2019 ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เมื่อ Mickey and Minnie’s Runaway Railway เปิดให้บริการใน Disney’s Hollywood Studios เมือง Orlando ที่ที่คุณจะได้สัมผัสการเดินทางพร้อมตัวละครสุดคลาสสิคของดิสนีย์ และเพลงออริจินอลที่เต็มไปด้วยมนต์ขลัง

 

2. ก้าวสู่ห้วงกาแลคซี่อันไกลโพ้น

เครื่องเล่นใหม่ที่จำลองโลกของ Star Wars มาไว้ที่นี่ ให้สาวกของอัศวินเจไดและ Han Solo ได้ผจญภันอย่างเต็มที่ โดยมีแผนจะเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปี 2019 ที่ดิสนีย์แลนด์ และที่ Disney’s Hollywood Studios ดิสนีย์เวิร์ล ปลายฤดูใบไม้ร่วง

 

3.ฉลองครบรอบ 30 ปี Disney’s Hollywood Studios

การเปิดตัว Wonderful World of Animation เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ยามค่ำคืน ผสานด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย เพิ่มความสมจริงและความสวยงามนำคุณเข้าสู่การเดินทางตลอด 90 ปีที่ผ่านมาของ Mickey และ ดิสนีย์!!

 

4. กระเช้าลอยฟ้า Disney Skyliner gondolas

ล่องลอยไปกับ Disney Skyliner gondolas การเดินทางรูปแบบใหม่เพื่อให้คุณชื่นชมทัศนยภาพของสวนสนุกได้จากมุมสูง ทิวทัศน์แปลกตาที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

 

5. พักผ่อนและร่วมสนุกไปกับ Riviera

ดิสนีย์รีสอร์ท Riviera มีแผนจะเปิดตัวในช่วงใบไม้ร่วงปี 2019 ภายในจะแสดงผลงานระหว่างดิสนีย์กับศิลปะ สถาปัตยกรรม อาหาร และวัฒนธรรมของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

รีสอร์ทริมน้ำ ที่จะช่วยให้แขกที่เข้าพักได้รับความสุนทรีย์ทั้งจากบรรยากาศและความสะดวกสบายที่ทางดิสนีย์จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อซึมซับกลิ่นอายของเมดิเตอร์เรเนียนอย่างเต็มที่

 

6. โฉมใหม่ของ Coronado Springs Resort

รีสอร์สไต์สเปนที่ตกแต่งในธีมหอคอยรมทะเลสาบได้ทำการปรับปรุงใหม่ ด้วยการเพิ่มจำนวนชั้นอีก 15 ชั้นรวมห้องพักอีก 500 ห้อง พร้อมยกระดับการบริการให้หรูหรา มีการเพิ่มในส่วนของสวนลอยฟ้าและเกาะโอเอซิสที่เชื่อกันด้วยสะพานแสนสวย

 

7. ร้านอาหาร Mission: SPACE

สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยร้านอาหารอวกาศ Mission: SPACE ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความน่าตื่นตาตื่นใจของฉากและเทคโนโลยีที่ล้ำยุค

 

8. การแสดงแสงสีเสียง และพลุไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ

“Epcot’s Illuminations: Reflections of the Earth” คือการแสดงพลุไฟ ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าที่เคย โดยจะเพิ่มบทเพลงของดิสนีย์ น้ำพุเลเซอร์ และดอกไม้ไฟให้ชวนตะลึง พร้อมปรับปรุงโซน Epcot ให้สวยงามยิ่งขึ้น

 

9. ล่องเรือไปกับท่าเรือใหม่ในยุโรป

ท่าเรือแห่งใหม่ของ Disney Cruise จะเปิดเส้นทางการเดินเรือเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถสำรวจ Giant’s Causeway ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกที่เกิดจากภูเขาไฟเมื่อประมาณ 60 ล้านปีที่ผ่านมา หรือสำรวจซากปรักหักพังของปราสาท Dunluce ยุคกลางตามชายฝั่ง Antrim พอร์ตใหม่สำหรับ Disney Magic ได้แก่ Toulon (Provence) และ Brest, France; คาร์ตาเฮนาสเปน; และเฟรเดอริเดนมาร์ก

 

10. ท่องเที่ยวในโรม

ผู้ใช้บริการ Disney Cruise ที่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดในกรุงโรม ที่ลงชื่อสมัครใช้บริการ Disney Magic ในวันที่ 14 มิถุนายน 2019 จะเป็นการล่องเรือดิสนีย์เที่ยวแรกและแห่งเดียวในปี 2019 ที่จะเดินทางออกจากและกลับสู่ Eternal City

การล่องเรือ8 คืนที่จะพาคุณไปสัมผัส Salerno (Positano, Amalfi, Pompeii) และ La Spezia (เมือง Florence, Pisa อิตาลี) Villefranche (Monte Carlo, Cannes, Nice) รวมทั้ง มาร์เซย์ (ฝรั่งเศส) และบาร์เซโลนา (สเปน)

 

11. สำรวจญี่ปุ่นไปกับ Disney way

ในปี 2019 ดิสนีย์เปิดตัวการท่องเที่ยวแนวผจญภัยครั้งแรกที่ญี่ปุ่น โดยร่วมมือกับองค์การการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์จักรยานผ่านหมู่บ้านฟาร์มล่องเรือแม่น้ำผ่านนาข้าวและขี่รถลากผ่านป่าไม้ไผ่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นจากช่างฝีมือ การสาธิตทำดาบซามูไร การแสดงนาฏศิลป์มาอิโกะ และเรียนรู้วิธีทำซูชิ และแน่นอนว่าขณะที่คุณเข้าร่วมกิจกรรม คุณจะต้องเข้าพักที่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

 

กิจกรรมทั้งหมดนี้จะนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่ผู้ที่หลงใหลในโลกของดิสนีย์ และผู้ที่ต้องการสัมผัสโลกแห่งความฝันในมุมมองที่แตกต่าง!

 

ที่มา: rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...