ผู้คนแห่พนัน “ชื่อของสมาชิกคนใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ” พร้อมเผยชื่อที่ถูกเดาไว้มากที่สุด

เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ทางราชสำนักพระราชวังเคนซิงตันได้ออกมาเผยว่า ดัชเชสเเห่งซัสเซกซ์ Meghan Markle ตั้งครรภ์แล้ว ผู้คนทั่วสหราชอาณาจักรต่างออกมาร่วมแสดงความยินดี และมีการพยายามคาดเดาว่า ทารกน้อยที่กำลังจะเกิดมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า จะมีชื่อว่าอะไร?

 

เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา ทางสำนักพระราชวังได้ประกาศผ่านทิวตเตอร์ถึงข่าวดีของเจ้าชาย Harry และ Meghan ว่าพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน ทั้งยังเผยว่า ดัชเชสมีกำหนดคลอดในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019

 

บริษัทรับเดิมพันแบบออนไลน์ OddsMonkey และ Betway ได้เผยถึงรายชื่อของสมาชิกคนใหม่ในราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งมีคนลงคะแนนคาดการณ์ไว้มากที่สุด

จนถึงตอนนี้ รายชื่อยอดนิยมที่คนทั่วไปลงความเห็นว่าน่าจะถูกนำมาตั้งให้กับเจ้าหญิงหรือเจ้าชายคนใหม่ มีทั้ง Alexander, Alice, Victoria, James, Albert, Arthur, Phillip, Charles, Mary, William, Andrew, Doria และ Edward

 

นอกจากรายชื่อเหล่านี้ซึ่งเป็นชื่อที่ราชวงศ์ส่วนใหญ่นิยม บางคนก็มีการคาดเดาว่า อาจมีการนำชื่อ Elizabeth มาตั้งเพื่อเป็นเกียรติแด่ควีน Elizabeth II หรืออาจเป็นชื่อ Diana พระมารดาของเจ้าชาย Harry

ก่อนหน้านี้ ก่อนที่ Kate Middleton จะให้กำเนิดเจ้าชาย Louis ก็ได้มีการลงชื่อเดิมพันในรายชื่อยอดนิยมอย่าง Arthur และ Alexander โดยที่ชื่อ Louis ไม่ติดโพลการเดิมพันในการสำรวจเลยแม้แต่น้อย

 

เมื่อดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ได้เผยชื่อเต็มของเจ้าชายคนที่ 3 Louis Arthur Charles ซึ่งชื่อนี้ เจ้าชาย William และ Middleton ได้ตั้งชื่อตาม Lord Louis Mountbatten ลุงของเจ้าชาย Philip ซึ่งเป็นนายทหารเรือของอังกฤษ ที่แม้ว่าจะรายชื่อที่คาดไว้จะติดอยู่ในชื่อกลาง แต่ก็ไม่ใช่ชื่อหลักอย่างที่หลายคนเดา

นั่นทำให้ในการเดิมพันครั้งนี้ ประชาชนที่สนใจอาจต้องมองให้กว้างไปกว่าชื่อยอดนิยม หรือชื่อของญาติสนิทเช่นเดียวกับที่แล้วๆ มา

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...