รู้จักกับสาวน้อยฝาแฝด ผู้ได้เซ็นสัญญากับ 2 โมเดลลิ่ง แถมมีผู้ติดตามใน IG กว่า 7 แสนคน!!

สาวน้อยฝาแฝดวัย 7 ปี กลายเป็นที่ดาวเด่นในโลกออนไลน์ภายในเวลาไม่กี่เดือน หลังจากที่คุณแม่ของพวกเธอเปิดบัญชีอินสตราแกรมสำหรับสาวๆ

 

 

Leah Rose และ Ava Marie สาวน้อยผู้อาศัยอยู่ใน LA  มีแฟนๆ ติดตามในไอจีกว่า 719,000 คน หลังจากที่คุณแม่ของพวกเธอ Jaqi Clements ได้โพสต์ภาพของลูกแฝดลงในบัญชีดังกล่าว เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017

 

 

ทั้งสองเป็นที่รู้จักในชื่อ Clements Twins และได้เซ็นสัญญากับ 2 บริษัทโมเดลลิ่ง ทั้งยังได้รับการว่าจ้างให้เป็นนางแบบกับแบรนด์เสื้อผ้า และนิตยสารสำหรับเด็ก หลังจากที่คุณแม่ถามพวกเธอว่า อยากจะลองทำงานแบบนี้ดูบ้างไหม?

ฉันเสนอความคิดนี้ให้เด็กๆ ว่าถ้าพวกเธอต้องการจะทำอย่างอื่น นอกจากการเรียนเต้น ว่ายน้ำ หรือกิจกรรมใดๆ ที่ทำเป็นประจำทุกสัปดาห์อยู่แล้วล่ะก็ พวกเธอก็สามารถทำงานเป็นนางแบบได้” คุณแม่เขียนไว้ในบล็อก

ฉันไม่เเปลกใจเลยที่เห็นพวกเธอกระโดดไปรอบๆ และอดใจรอที่จะได้เริ่มงานแทบไม่ไหว

 

.

.

 

คุณแม่ของพวกเขา ชื่นชอบเลข 7 เป็นพิเศษ และเชื่อว่ามันจะนำโชคดีมาให้ ดังนั้น เมื่อคู่แฝดอายุได้ 7 ขวบ ในวันที่ 7 เดือน 7 ปี 2017 จึงเหมือนเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะเซ็นสัญญาหลังจากที่มีคนพยายามทาบทามมานาน

 

 

ก่อวันคริสต์มาสปีที่แล้ว สาวน้อยทั้งสองได้รับงานมากถึง 6 ชิ้นต่อสัปดาห์ และคุณแม่ของเธอก็บอกว่า เด็กๆ รักงานนี้ในทุกนาที

 

 

Clements Twins ได้รับคำนิยามจากคนอื่นๆ ว่าเป็น “สาวสวยชวนตะลึง” “สาวน้อยแสนสวย” และ “สาวน้อยที่สวยสุดๆ ” ผู้ติดตามบางคนยังยกย่องให้พวกเธอเป็น “เด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” อีกด้วย

 

 

ไม่เพียงแค่สองสาวเท่านั้นที่ได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่ง แต่พี่ชายของทั้งคู่อย่าง Chase Robert เองก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนายแบบด้วยเช่นกัน แม้ว่าอาจจะไม่ได้มีผลงานหรือผู้ติดตามมากเท่ากับน้องสาวทั้งสอง

 

.

 

ถึงอย่างไรก็ตาม เด็กๆ ยังคงสนุกกับงาน แม่ของพวกเขาเล่าว่า ลูกๆ ของเธอชื่นชอบที่จะออกไปแสดงต่อหน้าทุกคน พวกเธอไม่กลัวกล้อง และมีความกล้าที่จะแสดงออก

 

ในตอนนี้เด็กๆ เร่มโตพอที่จะมีเอกลักษณ์รวมถึงนิสัยที่ชัดเจน อาจใช้เวลาอีกไม่นาน ที่เราจะได้เห็นผลงานของพวกเธอมากกว่าการถ่ายแบบก็ได้นะ :)

 

ที่มา: news.com , dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...