เอาใจสายสยองขวัญ กับห้องพักธีมฮัลโลวีนของ USJ ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับความหลอน

หากคุณชอบบ้านผีสิงที่เต็มไปด้วยคราบเลือด ใยแมงมุม และความหลอนที่ชวนให้ผวา โรงแรมแห่งฝันร้ายนี้อาจกลายเป็นห้องพักที่แสนสุนทรีย์สำหรับคุณ

เนื่องในโอกาสฮัลโลวีน Universal Studios Japan (USJ) จึงได้ทำการตกแต่งบริเวณโดยรอบให้กลายเป็นสวนสนุกสุดหลอนต้อนรับเทศกาล มนต์ขลังของเครื่องเล่นและความสนุกยังคงอยู่ เพิ่มเติมคือความน่าอัศจรรย์ใจของอีเวนท์พิเศษ ที่เกิดขึ้นเพียงปีละครั้งเท่านั้น

ยามค่ำคืน นักท่องเที่ยวที่ต้องการทดลองประสบการณ์พิเศษสามารถจองห้องพักที่ Universal Port Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมของ USJ ที่นั่นเอง คุณจะได้พบกับ “เปิดสวิตช์สู่ความหวาดหวั่น” ห้องพักที่เต็มไปด้วยสิ่งของน่าขนลุก ทั้งคราบเลือด ใยแมงมุม และอื่นๆ ที่เหมือนบ้านผีสิง

 

 

ห้องพักแห่งนี้ มีเนื้อเรื่องเป็นฉากหลังว่า ที่ห้องนี้ ได้มีสาวๆ หายตัวไปอย่างลึกลับมานานกว่าทศวรรษ มีสวิตช์ไฟในห้อง ที่มีกลไกคล้ายกับรัสเชียนรูเลต ต้องลุ้นเอาเองแล้วล่ะว่าจะเปิดติดหรือไม่

 

ลูกค้ารายหนึ่งได้ใช้บริการห้องพักนี้ในปีที่แล้ว และเธอถ่ายวิดีโอเอาไว้

 

คราบเลือดที่เปรอะไปทั่วห้องน้ำ

 

ใยแมงมุมเพิ่มความสยอง

 

รอยมือเลือดที่กระจกหน้าต่าง

 

และมือปริศนาที่ประตู

 

ราคาของห้องพักสุดหลอนอยู่ที่ตั้งแต่ 10,500 – 31,500 เยน (ประมาณ 3,000 – 9,200 บาท) ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่เข้าพัก และช่วงเวลาในสัปดาห์

*หมายเหตุ: ลูกค้าทุกคนต้องอายุเกิน 15 ปี

ห้องพักธีมนี้จะเริ่มให้บริการในวันที่ 1 กันยายน – 20 ธันวาคม 2018 โดยในราคาที่จ่ายจะรวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแล้วด้วย ใครที่ชื่นชอบความสยอง น่าขนลุก หรือความลึกลับ ต้องไม่พลาดกับการไปลองห้องพักแห่งนี้ดูสักครั้งนะ :)

 

ที่มา:  soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...