พบกับชินคันเซนคันใหม่ ที่มาพร้อมกับธีม Hello Kitty สีชมพูสุดน่ารัก!!

ชินคันเซนคือรถไฟความเร็วสูงสัญชาติญี่ปุ่นที่ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าสะดวก รวดเร็ว และถึงที่หมายได้อย่างตรงเวลา เมื่อไม่นานมานี้ JR West ได้กล่าวอำลาชินคันเซน Evangelion ที่ได้วิ่งเป็นครั้งสุดท้ายก่อนปลดประจำการในวันที่ 13 พฤษภาคม และได้เผยข่าวที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะเหล่าสาวกของ Hello Kitty!!

 

 

รถไฟชินคันเซนคันใหม่ที่จะเข้าประจำการแทนชินคันเซน Evangelion นั้น จะวิ่งบนสาย Sanyo Shinkansen จากสถานี Shin-Osaka ที่จังหวัดโอซาก้า ไปยังสถานี Hakata ในเมืองฟุกุโอกะ ซึ่งความพิเศษของรถไฟชินคันเซนขบวนนี้คือ มันถูกตกแต่งด้วยธีม Hello Kitty ทั้งหมด!!

 

ชินคันเซน Hello Kitty สุดพิเศษนี้จะได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายสีชมพู และมีตัวการ์ตูน Hello Kitty ในชุดยูนิฟอร์มสีน้ำเงินรอต้อนรับทุกคนในขบวนรถไฟเหล่านี้

 

รถไฟในส่วนแรกนี้ จะเป็นที่ที่ผู้โดยสารสามารถพักผ่อน หรือซื้อสินค้าพิเศษระดับภูมิภาคและดูวิดีโอที่โปรโมทพื้นที่ต่างๆ ในภาคตะวันตกของญี่ปุ่นโดยเริ่มจากแคมเปญ “San’in Destination Campaign” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อจัดแสดงเขตการปกครองชิมาเนะ และทตโทริ ในภูมิภาค San’in จนถึงเดือนกันยายน

 

จากนั้น ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป จะเป็นการนำเสนอไฮไลท์ของจังหวัดยามากุจิ ตามด้วยการฉายภาพยนตร์ และการฉายวิดีโอที่โอซาก้า เฮียวโง โอคายาม่า ฮิโรชิม่า และจังหวัดฟุกุโอกะในช่วงปลายปี

ส่วนที่สองของรถไฟ เรียกว่า “Kawaii! Room” จะเป็นบริเวณที่นั่งที่สะดวกสบาย และได้รับการตกแต่งด้วยธีม Hello Kitty สีชมพู อีกทั้งยังมีตัวละคร Sanrio ที่น่ารักควบคู่ไปกับคำว่า “Hello Kitty Shinkansen

 

จุดถ่ายรูปที่เป็นเอกลักษณ์ และแสนน่ารัก สำหรับให้ผู้โดยสารเก็บเป็นที่ระลึก

 

นอกจากนี้ ทาง JR West กำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนเสียงประกาศให้เป็นเสียง Hello Kitty และจะเพิ่มเเคมเปญอื่นๆ เช่น ผู้โดยสารจะสามารถแสตมป์หมึก ณ สถานที่ต่างๆ ที่เป็นรูปของ Hello Kitty รวมถึงแคมเปญอื่นๆ ที่วางแผนไว้สำหรับอนาคต

 

Hello Kitty Shinkansen จะเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายน 2018 และจะเปิดให้บริการในระยะเวลาที่จำกัด

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางการเดินรถไฟ และการซื้อตั๋วให้ไปที่เว็บไซต์พิเศษ Hello Kitty Shinkansen

ที่มา : soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...