รวมภาพ 18 โมเมนต์จากงานต่างๆ ของ ‘เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์’ หลานสาวของเจ้าหญิงไดอาน่า

 เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ ผู้มีศักดิ์เป็นหลานสาวของเจ้าหญิงไดอาน่า ความเลอโฉมของเธอถูกส่งต่อกันอย่างแพร่หลายหลังจากที่ปรากฎกายในเดรสและหมวกสีเขียวมรกต ในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร่รี่ และเมแกน มาร์เคิล เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ด้วยความสวยสง่าบวกกับรูปหน้าที่ดูลงตัวไปทุกสัดส่วน จึงทำให้ภาพในวันที่ไปร่วมพิธีมงคลครั้งนั้นติดตามหาชนทั่วโลก วันนี้ เราจึงรวบรวมภาพของเลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ ในสไตล์ที่แตกต่างมาฝากกัน

 

เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ เป็นธิดาคนโตของเอิร์ล สเปนเซอร์ที่ 9 ( พระอนุชาของเจ้าหญิงไดอาน่า) กับภรรยาคนแรกวิกตอเรีย ล็อกวู้ด (อดีตนางแบบชื่อดังของอังกฤษ) โดยมีน้องสาวฝาแฝดคือ เลดี้เอลิซา และเลดี้อมีเลีย

 

คิตตี้ศึกษาที่เรดแดมเฮ้าส์ (Reddam House) โรงเรียนเอกชนในเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ เธอเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเคปทาวน์ (University of Cape Town) ทางด้านจิตวิทยา การเมือง และวรรณคดีอังกฤษ

 

ปัจจุบันเลดี้คิตตี้ ทำอาชีพอยู่ในวงการแฟชั่น เป็นนางแบบให้กับแบรนด์ Dolce & Gabbana เธอกล่าวว่า “เมื่อฉันโตขึ้น ฉันมีสิ่งที่อยากเป็นมากมาย แต่ไม่เคยคิดที่จะเป็นนางแบบเลย”

 

ยามที่เธอไม่ได้เดินแบบบนแคทวอล์ก หรือนั่งชมอยู่แถวหน้าเวทีของงานแฟชั่นวีค คิตตี้จะมุ่งความสนใจไปที่การท่องเที่ยว และงานกุศลต่างๆ

 

เธอใช้เวลา 3 ปีในการศึกษาเกี่ยวกับศิลปะที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่เธอชื่นชมว่า “เป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังมากที่สุดในโลก เหมือนกับใช้ชีวิตอยู่ในความฝันเลย”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

นอกจากการเป็นนางแบบเฉิดฉายบนแคทวอล์กแล้ว เลดี้คิตตี้ยังให้ความใส่ใจในงานการกุศลอยู่เป็นเนืองนิจ ถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าจับตามองอย่างมาก และนี่คืออินสตาแกรมของเลดี้ kitty.spencer

ที่มา www.thisisinsider.com  ,  www.msn.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...