10 อันดับ เซเลบสาวที่มี “ดวงตาสวยที่สุดในโลก” ปี 2017-2018 สวยแค่ไหน มาดูกัน..

ดวงตาที่สวยงามมีหลายสีหลายสี แต่ไม่ว่าการผสมผสานที่งดงามเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ดวงตาที่สวยงามจะรับประกันได้ว่า จะทำให้ผู้คนได้ตะลึงไปกับความงดงามของเจ้าของดวงตาคู่นั้น

มาดูกันว่าเซเลบสาวที่มี “ดวงตาสวยที่สุดในโลก” 10 อันดับ จะมีใครบ้าง

 

อันดับที่ 10 Megan Fox

Megan Fox มีดวงตาสีน้ำตาลที่สวยจนทำให้คุณต้องหลงใหลไปกับแววตาของเธอ เรียกได้ว่าดวงตาของเธอสามารถเติมพลังให้กับการแสดงของเธออย่างมาก แม้ไม่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสาวที่มีดวงตาสวยที่สุดก็ตาม

 

อันดับที่ 9 Penelope Cruz

Penelope Cruz เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวชาวสเปนที่ร้อนแรงที่สุด และเธอได้อันดับที่ 8 สำหรับผู้หญิงที่มีดวงตาสวยที่สุดในโลกในปี 2017-2018 ดวงตาสีน้ำตาลแดงของเธอแสดงถึงความโรแมนติก และความมีพลัง

 

อันดับที่ 8 Scarlett Johansson

Scarlett Johanson คือนักแสดงสาวที่มีความฮ็อตมาก และถือว่าประสบความสำเร็จในการแสดง ดวงตาสีเขียวอ่อนที่สวยงามของเธอราวกับมีมนต์สะกดให้คนหลงใหลได้

 

อันดับที่ 7 Cameron Diaz

เป็นอดีตนางแบบ และผันตัวมาเป็นนักแสดง เธอเป็นที่รู้จักในบทบาทการแสดงที่ตลกขบขัน ดวงตาสีอ่อนของเธอทำให้เธอกลายเป็นคนที่มีแววตาที่สวยงาม และน่าสนใจมากๆ

 

อันดับที่ 6 Leona Lewis

ดวงตาสีไพลินของ Leona Lewis ทำให้เธอได้เป็นหญิงสาวที่มีดวงตาที่สวยงามอันดับ 6 ของโลก ถ้าคุณมองอย่างใกล้ชิดกับดวงตาของ Leona Lewis คุณจะเห็นดวงตาของเธอเป็นสีเขียว

 

อันดับที่ 5 Charlize Theron

ดวงตาที่ติดขนตาของเธอถือเป็นดวงตาที่น่าหลงใหลที่สุดในฮอลลีวู้ด และเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่สวยที่สุดและรู้จักกันในนาม Diva สาวสุดอมตะอีกด้วย

 

อันดับที่ 4 Madhubala

Madhubala เป็นตัวอย่างของความงาม พิเศษที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้ ดวงตาของเธอทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่สวย และน่าหลงใหล

 

อันดับที่ 3 Elizabeth Taylor

Elizabeth Taylor ดาวค้างฟ้าแห่งวงการฮอลลีวู้ด ดวงตาสีม่วงของ Elizabeth Taylor ทำให้เธอดูเป็นหญิงสาวที่สวย และมีเสน่ห์มาก

 

อันดับที่ 2 Angelina Jolie

Angelina Jolie เป็นหนึ่งในคนดังระดับโลก ดวงตาของเธอมีความสวยงามเทียบเท่ากับตัวตนของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาที่คมชัดของเธอทำให้เธอเป็นคนมีเสน่ห์ที่ดึงดูด

 

อันดับที่ 1 Aishwarya Rai

Aishwarya Rai นักแสดงหญิงชาวอินเดียคนนี้เป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านรูปลักษณ์ และมารยาทที่งดงามของเธอ Aishwarya Rai ไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในหญิงสาวที่สวยที่สุดในโลกเพียงเท่านั้น แต่เธอยังเป็นเจ้าของดวงตาคู่ที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย

 

ที่มา: worldstrendingtopmost

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...