อปป้าหลบไป พี่ชายจากแผ่นดินใหญ่จะเดิน กับ 5 หนุ่มหล่อจากแดนมังกรที่ชาวเน็ตชื่นชอบ!!

กระแสอปป้าเกาหลีที่สาวๆ คลั่งไคล้อาจถึงเวลาต้องสั่นคลอน เพราะบอกเลยว่าหนุ่มๆ แดนมังกรก็มีงานดีเพียบเหมือนกันนะจ๊ะ

แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะโดดเด่นในประเทศที่มีประชากรกว่า 1.3 พันล้านคน แถมครึ่งหนึ่งในนั้นยังเป็นผู้ชายด้วยกันอีกด้วย แต่หนุ่มๆ ทั้ง 5 คนนี้ ก็สามารถฉายแววที่เปล่งประกาย จนกลายมาเป็นขวัญใจชาวเน็ต และมีผู้ติดตามผลงานอย่างท่วมท้น แถมไม่ใช่แค่แฟนๆ ในบ้านเกิดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆ อีกด้วย

 

Hu Yi Tian

Hu Yi Tian รับบทในซีรีส์เรื่อง Love So Beautiful ไม่เพียงแต่ส่วนสูงถึง 188 ซม. ที่ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้ แต่ด้วยใบหน้าละมุนๆ กับดวงตาเจ้าเสน่ห์ คิดดูสิว่าใครจะไม่ชอบได้ลงคอ

 

Fei Qi Ming

Fei Qi Ming คือดาวรุ่งจาก Tik Tok ซึ่งเป็นแอปที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอัปโหลด และดูวิดีโอสั้นๆ ได้ เขาเป็นที่สนใจของชาวเกาหลีจำนวนมากเนื่องจากโฆษณา Tik Tok ของเขาได้รับความนิยมอย่างมาก และด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารัก รวมไปถึงเสน่ห์แบบหนุ่มน้อยทำให้เขาละลายหัวใจสาวๆ ได้อย่างมากมาย

 

Song Weilong

หนุ่มวัยรุ่นหน้าตามีเสน่ห์แบบแบดๆ หน่อย ที่โดดเด่นจากการเป็นนายแบบทางอินเทอร์เน็ตก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการอย่างเต็มตัว ว่าก็ว่าเถอะ เจอคิ้วเข้มๆ ยิ้มกวนๆ กับสายตาเอาเรื่องแบบนี้ เป็นใครจะไม่ใจอ่อนบ้างจริงมั้ย?

 

Huang Jingyu

ไม่เพียงแค่หน้าตาดีเท่านั้น ที่ทำให้เขาคนนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบ แต่ยังมีความสามารถอีกหลากหลายที่ทำให้เขากลายเป็นขวัญใจของผู้คน ยังไม่นับรวมถึงผลงานการถ่ายแบบบร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Esquire ด้วยนะ

 

Yang Yang

นักแสดงดาวรุ่งผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์จีนยอดนิยมเช่น The Dream of Red Mansions และ Melody of Youth นอกจากมากความสามารถขนาดนี้ Yang Yang ยังคงรักษาตำแหน่งขวัญใจของแฟนๆ เอาไว้ได้ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวโดยเฉพาะสายตากับรอยยิ้มละมุนที่มุมปากของเขา

 

แถมท้ายให้อีกคน :)

Wang he di

หนุ่มหล่อวัยซ่าที่กำลังจะมีผลงานลงจอในเรื่อง F4 2018 (หรือรักใสๆ หัวใจสี่ดวงที่เราคุ้นเคย) บอกได้เลยว่าพ่อหนุ่มคนนี้จะต้องมาขโมยหัวใจสาวๆ อีกหลายคนแน่นอน!!

 

ที่ผ่านมาเราอาจเสพแต่งานอปป้าจนลืมคิดไปว่า หนุ่มๆ จิ้มลิ้มสมัยนี้มีมากมายนัก เพื่อเป็นการขยายตลาด และเปิดช่องทางอาหารตาให้กว้างขึ้น ลองหันมามองหนุ่มๆ แดนมังกรบ้าง บอกได้เลยว่ามีงานดีๆ รออีกเพียบนะคุณ !!

ที่มา : koreaboo

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...