5 เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ เดินทางไปยุโรปอย่างไร ให้ถูกที่สุดในช่วงซัมเมอร์..

การเดินทางไปยุโรปอาจเป็นความฝันที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับใครหลายคน ตั๋วเครื่องบินที่ราคาสูงถือเป็นปัจจัยที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้คุณไม่กล้าที่่จะเดินทางไปยังยุโรป

แต่ความจริงแล้วคุณสามารถเดินทางไปยุโรปได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ มาดูกันว่า จะมีเคล็ดลับเดินทางโดยเที่ยวบินที่ถูกที่สุด โดยที่คุณไม่ต้องจ่ายแพง จะมีวิธีอย่างไรบ้าง…

 

1. เลือกช่วงเวลาที่ถูกที่สุดในสำหรับเดินทาง

ให้พิจารณาการท่องเที่ยวในช่วงอาทิตย์แรกของเดือนมิถุนายน หรือหลังช่วงกลางเดือนสิงหาคม แน่นอนว่าคุณจะได้พบกับเที่ยวบินราคาถูก จากข้อมูลของ Hopper. และ CheapAir.com

 

2. จองตั๋วเดินทางล่วงหน้า

คุณสามารถพบตั๋วราคาถูกได้อย่างน้อยสามสัปดาห์ก่อนการเดินทาง เนื่องจากข้อมูลของ Hopper ได้ระบุว่า ราคามักพุ่งสูงขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและเดือนมิถุนายน

 

3. ซื้อตั๋วในนาทีสุดท้าย

นักเดินทางที่ต้องการบินในช่วงฤดูร้อนควรจองเที่ยวบินล่วงหน้า 47 วันก่อนวันเดินทาง คุณสามารถเดินทางไปยุโรปได้ในราคาประหยัด โดยดูค่าโดยสาร 160 วันก่อนเที่ยวบินนั้นออกเดินทาง

 

 

4. เลือกจุดหมายปลายทางที่ไม่เป็นที่นิยม

นักเดินทางสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการหาตั๋วราคาไม่แพงไปยังเมืองที่ไม่ยอดฮิต ได้แก่ เอดินบะระหรือปราก แทนการเลือกเดินทางไปยังปารีสหรือโรม

 

5. บินในระหว่างสัปดาห์

หากคุณต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกเพื่อไปยังยุโรป ให้คุณเลือกบินในวันพุธ CheapAir.com พบว่านักท่องเที่ยวสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการเดินทางในวันที่นักท่องเที่ยวเดินทางน้อย

 

หากคุณได้ลองทำตาม 5 วิธีข้างต้นแล้ว การเดินทางไปยุโรปจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่อย่าลืมที่จะค้นหาข้อมูลและตรวจสอบรายละเอียดให้ถี่ถ้วน เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...