เมื่อศิลปินเผยมุมมอง ” ถ้าเจ้าหญิงดิสนีย์จ้ำม่ำตุ๊ต๊ะ” พวกเธอจะมีลักษณะเป็นอย่างไร?

เจ้าหญิงดิสนีย์เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้เหล่าศิลปินยุคใหม่ทั้งหลายใช้เป็นต้นแบบในการสร้างผลงานศิลปะที่น่าทึ่ง

ด้วยรูปร่างที่เพอร์เพค หน้าตาที่สวยงาม และทุกอย่างที่ดูไร้ที่ติ ทำให้หลายครั้งพวกเธอเป็นตัวแทนของความงามที่สาวๆ ปรารถนา

อาจจะด้วยเหตุนั้นทำให้ศิลปินชาวรัสเซีย Victoria Kosheleva ได้ตัดสินใจที่จะสร้างผลงานที่แตกต่างออกไป เธอได้นำตวะครอันเป็นที่รักมาออกแบบใหม่ให้มีรูปร่างที่ตรงกันข้ามกับของเดิม และนั่นกลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต

 

 

แอเรียล

.

 

Kosheleva ได้แบ่งปันภาพสเก็ตช์และภาพวาดที่เสร็จสมบูรณ์ในโปรเจ็คภาพชุด ‘Fat Disney Princess’ เพื่อให้คนอื่นๆ ได้เห็นกระบวนการสร้างสรรค์ผลงานทั้งหมด เธอกล่าวว่า

เมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก ฉันชอบตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่สดใส ทำให้เมื่อเติบโตขึ้นมากับการดูภาพยนตร์ของพวกเขาและเลือกอาชีพนี้ เป็นนักออกแบบตัวละคร – ในหลายๆ แง่มุม ฉันต้องขอบคุณโลกของดิสนีย์

 

 

สโนว์ไวท์

.

 

มันเป็นแค่ความคิดตลกๆ ที่จินตนาการถึงเจ้าหญิงให้เหมือนผู้หญิงสมัยใหม่ กับประเด็นเรื่องน้ำหนักที่ไม่ใช่ส่วนสำคัญของคุณค่าในตัวพวกเธอ

ในสายตาของศิลปินทุกคน ทุกตัวละครล้วนมีสเน่ห์ในแบบของตัวเองไม่ว่าจะอยู่ในรูปร่างแบบไหน Kosheleva ได้เพิ่มความจ้ำม่ำตุ๊ต๊ะให้กับบรรดาเจ้าหญิงทั้งหลาย ซึ่งอาจรวมถึงเจ้าหญิงคนโปรดของคุณด้วย ไปดูกันเลย

 

จัสมิน

.

 

เจ้าหญิงนิทรา

 

ราพันเซล

 

ในส่วนของสาวๆ ที่ยังเป็นเพียงภาพสเก็ตนั่นก็เพราะ Kosheleva ยังวาดไม่สมบูรณ์ คุณสามารถติดตามภาพเหล่านี้หรือผลงานอื่นๆ ได้ที่ เว็บไซต์ behance หรือแฟนเพจ Victoria Kosheleva

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...