10 เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ เคล็ดลับความงามที่สาวๆ ไว้ใจ

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในแค่สาวยุ่นเท่านั้น ยังแพร่กระจายไปทั่วโลก ตัวอย่างที่เด่นชัดก็จากประเทศไทยของเรานี่เอง

เหตุผลหลักที่ทำให้แบรนด์เครื่องสำอางของญี่ปุ่นได้รับการยอมรับคือ เรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัย ความละเอียด และอุตสาหกรรมการผลิตขนาดยักษ์ ที่สำคัญคือจำหน่ายในราคาที่เป็นมิตร ยกตัวอย่างแบรนด์ที่สาวไทยมักคุ้นเคยเป็นอย่างดี คือ SHISEIDO, SK-Ⅱ, KOSE เป็นต้น

ซึ่งหากใครที่มองหาผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เชื่อถือได้ในประเทศญี่ปุ่น ให้มองไปที่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Hall of Fame เช่น 12 ผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

 

 

1. Excel Powder & Pencil Eyebrow EX

Excel เป็นแบรนด์ที่จำหน่ายในราคาย่อมเยา อีกทั้งการออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ Excel Powder&Pencil Eyebrow EX เป็นที่เขียนคิ้วแบบ 3 in 1 มาพร้อมดินสอและบรัช เขียนง่าย มีเฉดสีที่เป็นธรรมชาติให้เลือกถึง 8 สี

 

2. SHISEIDO Spots Cover Foundation

Shiseido เป็นแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงที่สุด สำหรับ SHISEIDO Spots Cover Foundation เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างสมบูรณ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายมาเกือบ 40 ปี และช่างแต่งหน้านิยมใช้กันมาก

 

3. CANMAKE Cream Cheek

ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าหลากหลายสีสัน มาในรูปแบบที่น่าสนใจ นิยมใช้มากในหมู่วัยรุ่น ส่วน CANMAKE Cream Cheek เป็นครีมบรัชสำหรับแต่งเติมสีสันให้แก้ม ติดทนนาน ถูกใจสาวๆ เพราะความเกลี่ยง่าย

 

4. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+

ครีมกันแดดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในญี่ปุ่น เช่นเดียวกับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ เป็นครีมกันแดดที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกคุ้มค่าแก่เม็ดเงินที่เสียไป มี SPF สูงปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

5. SOFINA Primavista Long Keep Base

เป็นไพร์เมอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับสาวผิวมัน หรือใช้ในช่วงฤดูร้อน ให้ลุคไม่เงาวาว มีคุณสมบัติป้องกันเหงื่อและป้องกันรังสียูวี เพียงแค่ทาเบาๆ ใบหน้าก็เรียบเนียนไร้ที่ติ

 

6. MUJI Jojoba Oil

เป็นบริษัทค้าปลีกยอดนิยมของญี่ปุ่นและมีสาขาอยู่ที่ต่างประเทศ MUJI มีสินค้าหลากหลายประเภท เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ภายในบ้าน เสื้อผ้า อาหาร เครื่องสำอาง เป็นต้น สำหรับ Muji Jojoba Oil เป็นผลิตภันฑ์เนื้อสัมผัสนุ่มนวล สามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งร่างกาย เส้นผม และใบหน้าเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นปกป้องหนังศีรษะ หรือใช้สำหรับการนวด

 

7. DHC Lip Cream

DHC Lip Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายมาอย่างยาวนานภายใต้บริษัทความงามที่น่าเชื่อถืออย่าง DHC สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นลิปบำรุงฝีปาก เพื่อให้เรียวปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส คงความความชุ่มชื่น ไม่แตกแห้งเป็นขุย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศแห้งและหนาวเย็น

 

8. SHISEIDO Eyelash Curler

SHISEIDO Eyelash Curler เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดมาอย่างยาวนานจากจักรพรรดิแห่งความงามอย่าง SHISEIDO โดยที่ดัดขนตาของแบรนด์นี้สามารถดัดขนตาทุกเส้นให้งอนสวยคงทนตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำร้ายหนังตา

 

9. DAISO Reusable Silicone Mask Cover

DAISO คือร้าน 100 เยนยอดนิยมที่ตอนนี้ก็แพร่ขยายมายังเมืองไทยแล้วเรียบร้อย ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาพูดวันนี้คือ DAISO Reusable Silicone Mask Cover เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่น่าทึ่งที่สุดของไดโซะ เป็นมาส์กที่ครอบคลุมทุกพื้นที่บนใบหน้าป้องกันการลื่นไหลและการระเหยของส่วนผสมความงาม

 

10. CANMAKE Quick Lash Curler

CANMAKE Quick Lash Curler เป็นมาสคาร่าที่มีให้เลือกใช้สองแบบคือสีใสและสีดำ ให้รูปลักษณ์ที่ดีทำให้ขนตางอนเด้งคงทน

 

11. SHISEIDO Fino Premium Touch Hair Mask

SHISEIDO Fino Premium Touch Hair Mask คือครีมหมักผมที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ทำให้ผมนุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก

 

12. KAO Curel Intensive Moisture Cream

KAO Curel Intensive Moisture Cream เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูสภาพผิว อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเนียนนุ่ม

 

ที่มา jw-webmagazine.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...