เปิดตัวน้องเหมียว Buona เน็ตไอดอลขนฟูจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมหน้าง่วงๆ แต่แฟนคลับเพียบ

ในโลกอินเทอร์เน็ต มีไอดอลขนฟูหลากหลายสายพันธุ์ซี่งเป็นที่รักของคนทั่วโลก และสำหรับเธอคนนี้ก็ได้กลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนด้วยใบหน้าที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร

 

Buona เป็นน้องแมวเหมียวอายุ 2 ขวบสายพันธุ์ exotic shorthair จากประเทศญี่ปุ่น

 

สาเหตุที่เจ้าเหมียวตัวนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วในโลกของอินสตราแกรมไม่ใช่เพราะความน่ารักเท่านั้น แต่เพราะหน้าง่วงสไตล์ของเธอยังทำให้ใครต่อใครตกหลุมรัก

 

สายพันธุ์ Exotic Shorthair จะคล้ายกันกับสายพันธุ์เปอร์เซีย ซึ่งเเมวสายพันธุ์นี้เป็นที่รู้กันดีว่ามักจะอยู่นิ่งๆ และไม่ค่อยซุกซนเท่าไหร่ ซึ่งทำให้สามารถจับมาแปลงโฉมได้ง่าย

 

เจ้าของของ Buona เริ่มแต่งตัวให้เธอและลงภาพในไอจีที่มีชื่อว่า @_pizzicato_ ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 ตั้งแต่นั้นมา น้องเหมียว Buona ก็ได้กลยเป็นที่ชื่นชอบและเป็นเน็ตไอดอลขนฟูในที่สุด โดยโพสต์ล่าสุดของเธอได้รับการกดไลค์กว่า 6,000 ครั้ง

 

และสิ่งที่ทำให้ Buona ต่างจากแมวตัวอื่นๆ ก็ตรงที่เธอมักจะมีหน้าตาง่วงๆ ดูเหนื่อยล้าตลอดเวลาไม่ว่าจะถูกจับแต่งองทรงเครื่องท่าไหน ดูแล้วน่าเอ็นดูสุดๆ

 

ชุดคอลเลคชันฤดูหนาวที่จะทำให้เธออบอุ่นและรู้สึกสบาย

.

.

.

 

ส่วนนี่เป็นคอลเลคชันหมวก

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แถมแฟชั่นเก๋ๆ ของคอลเลคชันแว่นตาของ Buona

.

.

.

.

.

ความน่ารักของ Buona ยังมีให้ได้ติดตามมาเรื่อยๆ ถ้าคุณเริ่มตกหลุมรักหน้าง่วงสไตล์ของน้องเหมียวและอยากจะดูแฟชัน Buona อีกหน่อยล่ะก็ ตามได้ที่ไอจีนี้เลย @_pizzicato

ที่มา : mymodernmet.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...