คิดอย่างไร เมื่อชาวบ้านรวมตัวเอาคืน นักท่องเที่ยวจอดรถในหมู่บ้าน เพราะไม่อยากเสียค่าที่จอดสนามบิน!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนใกล้ๆ กับ Luton Airport ในประเทศอังกฤษ โดยชาวบ้านได้ทำการแชร์ภาพที่พวกเขาจัดการกับรถมากมายที่มาจอดเต็มสองข้างทางหมู่บ้านของพวกเขา จนทำให้ชาวบ้านต้องเดือดร้อนโดยการพ่นสีและทุบกระจก

รถบางคันก็ยังถูกปล่อยลมยาง เรียกว่าเป็นการแก้เผ็ดที่จัดการกับพวกไม่ยอมเสียเปรียบได้อย่างดี เจ้าของรถกลับมาน่าจะมีอึ้งกันไปบ้างล่ะ

 

จากแผนที่จะเห็นว่า พื้นที่เจ้าปัญหามันอยู่ใกล้สนามบินนิดเดียวเท่านั้น

 

 รถทุกคันไม่ใช่ของชาวบ้านด้วยนะ

 

 

งานนี้พวกเขาเลยรวมหัวกันเอาคืน ที่ทำให้หมู่บ้านการจราจรติดขัดมาก

.

 

พอสำนักข่าวต่างๆ รู้เรื่องเข้าก็เดินทางไปสอบถามเรื่องราวกับชาวบ้าน ก็พบว่ารถเหล่านี้จอดนิ่งอยู่แบบนี้มานานหลายวันแล้ว บางคันก็นานถึงสองสัปดาห์เลยทีเดียว

ชาวบ้านยังบอกอีกว่า รถบางคันก็ไม่ได้เสียหายหนักขนาดนั้น บางคันก็แค่วาดรูปหรือเขียนคำด่าทอลงไป แต่ว่าเด็กๆ ที่เห็นก็คงนึกสนุกและอยากเอาคืนเช่นกัน ก็เลยจัดการทุบกระจกจนแตกหลายคันเลยทีเดียว

 

 

ด้านเพื่อนบ้านที่ไม่ได้โดนลูกหลงของผลกระทบนี้ก็บอกว่า พวกเขาไม่โทษชาวบ้านหรอกนะ เพราะพวกเขาเข้าใจความรู้สึกดี แม้หน้าบ้านจะไม่ได้โดนรถมาจอดเต็มทางเหมือนถนนเส้นใกล้ๆ แถมพวกเขาบอกเพิ่มเติมว่ารถบางคันจอดมาเกือบจะเดือนแล้วเจ้าของยังไม่กลับมาเลยด้วยซ้ำ

 

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าของรถไปแจ้งตำรวจเหรอ โฆษกของเมือง Bedfordshire ก็บอกว่า เขาไม่ได้รับแจ้งอะไรเลยแม้แต่จากตำรวจว่ามีคนมาแจ้งความอะไร แต่พวกเขาก็ไม่นิ่งนอนใจและจะจัดการเรื่องทุกอย่างแน่นอน…

ที่มา dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
เตรียมตัวไปเรียนต่อเมืองนอกกับ www.WeGoInter.com เว็บดีๆที่จะทำให้การเรียนไกลบ้าน เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว... :)

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...