9 ความจริงเกี่ยวกับการแข็งตัวของ “จ้าวโลก” ที่แม้แต่ผู้ชายอาจจะไม่รู้!!

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับการแข็งตัวของน้องชายกันอยู่แล้ว แต่เชื่อว่ายังมีความจริงหลายอย่างที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ บทความนี้จึงได้รวบรวมความจริงน่ารู้เกี่ยวกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายมาฝากกันครับ

 

11111

 

บางครั้งคุณก็ไม่ได้ตั้งใจทำให้น้องชายตื่น

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยอยู่ในสถานการณ์ที่ว่าจู่ ๆ อวัยวะเพศของตัวเองก็แข็งตัวขึ้นมาซะอย่างนั้น แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติเมื่อระบบประสาทของคุณถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศ เมื่อเห็นหรือนึกภาพผู้หญิงเซ็กซี่อยู่ในหัวนั่นเอง

 

อวัยวะเพศของคุณตกอยู่ในภาวะแข็งค้าง

เมื่อคุณรู้สึกว่าน้องชายแข็งตัวติดต่อกันนานถึง 4 ชั่วโมง โดยไม่มีสิ่งเร้าใด ๆ ทั้งทางกายภาพหรือจิตใจ นั่นอาจเป็นเพราะว่าน้องชายของคุณอยู่ในภาวะแข็งค้าง ซึ่งควรไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาโดยเร็ว เพราะหากปล่อยไว้เรื่อย ๆ จะทำให้เป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้

 

ระวังองคชาติหัก

บางคนอาจยังไม่รู้ว่าอวัยวะเพศชายสามารถหักได้ เพราะคิดว่าเป็นจุดที่ไม่มีกระดูกแล้วจะหักได้อย่างไร ซึ่งอาการดังกล่าวจะเกิดขึ้นต่อเมื่อคุณบรรเลงเพลงรักหรือช่วยตัวเองแบบสุดเหวี่ยง ทำให้เลือดสูบฉีดที่น้องชายมากจนเปลี่ยนเป็นสีม่วงและหักในที่สุด แถมยังใช้เวลาในการฟื้นฟูนานถึง 6 สัปดาห์ กว่าที่น้องชายจะกลับมาเป็นปกติพร้อมใช้งาน

 

ไม่ควรกระตุ้นน้องชายให้แข็งตัวบ่อย ถ้าไม่จำเป็น

มีผลการศึกษาที่พบว่า ยิ่งผู้ชายทำให้อวัยวะเพศแข็งบ่อยครั้งมากเท่าไร โอกาสที่จ้าวโลกจะไม่แข็งตัวเมื่อต้องการมีเพศสัมพันธ์ก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นหนุ่ม ๆ ควรลดพฤติกรรมดังกล่าวจะดีกว่า เพราะหากถึงคราวจำเป็นที่จะใช้งานน้องชายขึ้นมา จะได้ไม่มีปัญหายังไงล่ะ

 

ความยาวของจ้าวโลก

ผู้ชายคนไหนที่อยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วจ้าวโลกของเรายาวขนาดไหน ควรวัดในช่วงที่แข็งตัวจากบริเวณท้องน้อยไปถึงปลายอวัยวะเพศ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทราบขนาดจริงของจ้าวโลกตัวเองแล้ว

 

หนุ่ม ๆ สามารถหลั่งติดต่อกันได้หลายครั้งโดยไม่เหนื่อย

ในปี 1995 ทาง Rutgers University ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับการหลั่งของผู้ชาย ซึ่งพบว่าผู้ชายสามารถหลั่งแบบต่อเนื่องได้ถึง 6 ครั้งในเวลาเพียง 36 นาทีโดยไม่รู้สึกอ่อนเพลียเลยแม้แต่น้อย

 

น้องชายไซส์เล็กขยายตัวได้มากกว่าไซส์ใหญ่

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อมีงานวิจัยที่ปรากฏบนเว็บไซต์ American Psychological Association ชี้ว่า อวัยวะเพศชายขนาดเล็กสามารถขยายได้ถึง 86 เปอร์เซ็นต์ เมื่อแข็งตัวเต็มที่ ส่วนองคชาติไซส์ใหญ่จะขยายได้เพียง 47 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

 

ค่าเฉลี่ยความยาวของจ้าวโลกเมื่อแข็งตัวเต็มที่

มีผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ลงวารสาร Journal of Sexual Medicine พบว่า ค่าความยาวเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายขณะแข็งตัวเต็มที่อยู่ที่ 5.6 นิ้ว จากการสำรวจผู้ชาย 1,661 คน ในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

องคชาติขณะแข็งตัวเต็มที่กับความยาวที่เป็นสถิติโลก

โจนาห์ ฟอลคอน ได้รับการบันทึกว่ามีอวัยวะเพศขณะแข็งตัวยาวที่สุดในโลกที่ 13.5 นิ้ว ขณะที่ความยาวปกติอยู่ที่ 9.5 นิ้ว ซึ่งถือว่าอาวุธลับของชายชาวสหรัฐฯ รายนี้ ใหญ่จริง ๆ

ข้อมูลจาก: mensxp, healthline, kapook

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...