จัดอันดับ 5 “รถบ้าน” ที่ราคาแพงที่สุดในโลก… คฤหาสน์ติดล้อดีๆนี่เอง

“รถบ้าน” ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่รักการเดินทาง เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปหาที่พัก ก็สามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้ตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายๆคนเลยหล่ะครับ

 

และในบทความนี้ผมจะพาทุกคนไปดูการจัดอันดับ รถบ้าน” ที่ราคาแพงที่สุดในโลก จะหรูหราขนาดไหนลองไปชมกันได้เลยครับ

 

5. UNICAT Amerigo International
ราคา $500,000 ประมาณ 17 ล้านบาทb5

ตัวรถได้รับการออกแบบให้พร้อมลุยกับทุกสภาวะถนน มาพร้อมกับยางที่สามารถลุยน้ำ, ฝ่าทะเลทราย ภายในเต็มไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องนอน, ห้องน้ำ

 

4. CR-1-Carbon-Fiber-RV
ราคา $1,000,000 ประมาณ 35 ล้านบาทb4 b41

หรูหรามีระดับกับรถบ้านที่คล้ายกับจำลองโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มาไว้ภายในรถยนต์ ด้วยความยาวกว่า 10 เมตร เพดานที่มีความสูงถึง 2 เมตร
หมดปัญหาเรื่องความอึดอัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

3. H3-45 Prevost Conversion
ราคา $1,600,000 ประมาณ 56 ล้านบาทb3 b31

รถบ้านคันนี้ตกแต่งอย่างหรูหรา ภายในรถยนต์เน้นใช้งานและควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า นิ่มสบายไม่ต้องลากพ่วงด้วยรสบัสตอนเดียว ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่บนเตียงที่บ้านเลยหล่ะ

 

2. Featherlite Vantare Platinum Plus
ราคา $2,500,000 ประมาณ 87 ล้านบาทb2

รถบ้านที่ตกแต่งในธีมคฤหาสถ์สุดหรู กับการตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยม มีทั้งอ่างอาบน้ำจากุซซี่, ทีวีขนาดใหญ่, ลู่วิ่งออกกำลังกาย และเหล่าเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีอีกมากมาย นอกจากนี้ภายในตัวรถยังสามารถเก็บรถยนต์ได้อีกหนึ่งคัน

 

1. Marchi Mobile EleMMent Palazzo
ราคา $3,000,000 ประมาณ 105 ล้านบาทb1

รถบ้านที่ราคาแพงที่สุดในโลก จัดเต็มกับความสะดวกสบาย มาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์ ห้องอาหาร, ห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น, ห้องอาบน้ำ พร้อมระบบพิเศษเปิดหลังคาโชว์วิวด้านบนชมท้องฟ้า จัดเต็มด้วยความบันเทิงสมบูรณ์แบบทั้งอินเตอร์เน็ต, เคเบิ้ลทีวีเคลื่อนที่ ให้คุณไม่พลาดทุกความบันเทิงและการติดต่อสื่อสาร

ข้อมูลจาก: Spokedark

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ....

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

Powered by Facebook Comments