มือใหม่หัดเรียน! จัด 2 คอร์สฟรี อัปสกิล “ภาษาฝรั่งเศส” อีกหนึ่งภาษาทรงเสน่ห์ที่ว่ากันว่า “เซ็กซี่ที่สุดในโลก”

ภาษาฝรั่งเศสได้รับการขนานนามว่าเป็น “ภาษาแห่งรัก” ทั้งยังมีสำเนียงที่ “เซ็กซี่ทีุ่สุดในโลก” ด้วยความที่มีผู้ใช้ภาษานี้มากกว่า 270 ล้านคนในกว่า 54 ประเทศ จึงถือเป็นอีกหนึ่งภาษาที่ได้รับความนิยมในฐานะภาษาที่ 3

#ห้องเรียนภาษา ในวันนี้เราจึงได้คัดสรรคอร์สเรียนที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถอัปสกิลภาษาฝรั่งเศสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยทั้ง 2 คอร์สนี้เป็นคอร์สที่ได้รับการออกแบบจากสถาบันที่มีชื่อเสียงและเปิดให้ลงทะเบียนเรียนกันได้แบบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่แพลตฟอร์ม Alison หนึ่งในคลังคอร์สออนไลน์ยอดนิยมระดับโลก

มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรรออยู่บ้าง??

 

 

1. French for Beginners

▪️ ระยะเวลาเรียน : 1.5 – 3 ชั่วโมง

▪️ ผู้พัฒนาหลักสูตร : Lucrative Skills

คอร์สนี้จะปูพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงระดับกลางสำหรับมือใหม่ที่พึ่งเคยฝึกฝนภาษาฝรั่งเศส โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการอ่านตัวอักษร การออกเสียง การเขียน และการผันกริยาให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ ช่วยให้สามารถสื่อสารในชีวิตประจำวันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

2. French Language Studies

▪️ ระยะเวลาเรียน : 1.5 – 3 ชั่วโมง

▪️ ผู้พัฒนาหลักสูตร : Advance Learning

อีกหนึ่งคอร์สที่เหมาะสำหรับมือใหม่ ในหลักสูตรนี้จะเริ่มตั้งแต่การนับตัวเลขและไวยากรณ์แบบง่ายๆ ไปจนถึงการฝึกออกเสียงให้ถูกต้องแบบฝรั่งเศส พร้อมบทสนทนาร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อให้คุณเข้าใจและพูดภาษาฝรั่งเศสได้เก่งยิ่งขึ้น

 

 

ทั้งสองคอร์สเรียนนี้เป็นบทเรียนเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานให้แน่นก่อนขยับเลเวลให้สูงขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มฝึกฝนด้วยตัวเอง

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านลิงก์ที่แนบไว้ โดยเข้าไปลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Alison เพียงเท่านี้คุณก็จะเข้าถึงคลังออนไลน์ได้ีอีกมากมายเลยค่ะ :D

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...