ทุน Abertay University เรียนต่อปริญญาโท – เอก ที่ออสเตรีย ปี 2022 มูลค่า 128,200 บาท

Abertay University ตั้งอยู่ในกลางเมือง Dundee ซึ่งถือเป็นหนึ่งในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดของออสเตรีย เนื่องจากทั้งอยู่ใกล้ย่านการค้า แหล่งอาหาร สถานบันเทิง รวมถึงพร้อมพรั่งด้วยระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยมหาวิทยาลัยและแหล่งวิจัยชั้นนำในระดับโลก

สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากเรียนต่อในประเทศออสเตรีย บอกเลยว่านี่คือโอกาสดีที่ไม่ควรพลาด! เพราะขณะนี้ทาง Abertay University ได้ประกาศเปิดรับสมัครทุนการศึกษาประจำปี 2022 – 2023

ทุนนี้มีให้สำหรับผู้สมัครในหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอก โดยผู้ที่ได้รับเลือกจะได้รับเงินสนับสนุนมูลค่า 3,000 ปอนด์ (ประมาณ 128,200 บาท) ซึ่งจะแบ่งจ่ายเป็นรายงวดในจำนวนที่เท่ากันในเดือนมกราคมและเมษายน

 

 

รายละเอียดทุน:

สถาบันในสังกัด : Abertay University

สาขาที่กำหนด : ทุกสาขาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน

ระดับการศึกษา : ปริญญาโทและปริญญาเอก

รูปแบบทุน : ทุนสนับสนุนมูลค่า 3,000 ปอนด์ (ประมาณ 128,200 บาท) ซึ่งจะแบ่งจ่ายเป็นรายงวดในจำนวนที่เท่ากันในเดือนมกราคมและเมษายน

จำนวนทุน : ไม่ระบุ

 

คุณสมบัติ:

– นักศึกษาจากทุกประเทศทั่วโลกมีสิทธิ์สมัคร

– ลงทะเบียนในหลักสูตรตามเงื่อนไขของการรับสมัครเข้าศึกษาของสถาบัน

– ผู้สมัครที่มาจากประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการจะต้องมีผลคะแนนรับรองความสามารถด้านภาษาในระดับที่มหาวิทยาลัยกำหนด

– ได้รับสถานะนักศึกษาต่างชาติจากทางสถาบันแล้ว

– ปฏิบัติตามเงื่อนไขทางวิชาการทั้งหมดที่แนบมากับข้อเสนอการรับเข้าเรียนในฐานะนักศึกษาเต็มเวลาในเดือนกันยายน 2022 หรือมกราคม 2023

– ต้องไม่เป็นนักศึกษาปัจจุบันหรือศิษย์เก่าของ Abertay University

 

วิธีสมัคร:

ดูรายละเอียดและสมัครได้ที่นี่

 

หมดเขตรับสมัคร:

– หากต้องการสมัครเรียนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ คุณต้องสมัครเรียนก่อน 15 ธันวาคม (หากต้องใช้ Tier 4 visa คุณต้องยิ่นเรื่องก่อน 30 พฤศจิกายน)

– หากต้องการสมัครเรียนในช่วงเดือนมิถุนายน คุณต้องสมัครเรียนก่อน 30 เมษายน (หากต้องใช้ Tier 4 visa คุณต้องยิ่นเรื่องก่อน 31 มีนาคม)

– หากต้องการสมัครเรียนในช่วงเดือนตุลาคม คุณต้องสมัครเรียนก่อน 31 สิงหาคม (หากต้องใช้ Tier 4 visa คุณต้องยิ่นเรื่องก่อน 331 กรกฎาคม)

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

Abertay University Scholarships 2023

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...