เพิ่มความมั่นใจก่อนลงสนามจริง กับ 5 เว็บไซต์จำลองสอบ TOEIC ที่ทั้งดีและฟรี!!

การสอบ TOEIC เป็นหนึ่งในคะแนนที่ใช้วัดระดับทักษะภาษาอังกฤษซึ่งคะแนนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในการสมัครงาน ยิ่งคุณได้คะแนนสูง ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจและโอกาสที่จะได้รับเลือกมากยิ่งขึ้น

จริงๆ แล้วการเตรียมความพร้อมถือเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้คุณพิชิตคะแนนที่ตั้งเป้าหมายไว้ อย่างไรก็ตาม หากเราเอาแต่นั่งอ่านหนังสือ หรือท่องจำอยู่แบบเดิมซ้ำๆ อาจทำให้ไม่สามารถมองเห็นภาพรวมได้อย่างชัดเจน

 

 

#ห้องเรียนภาษาอังกฤษ ในวันนี้เราจึงอยากจะชี้เป้าตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนเตรียมสอบให้เพิ่มความมั่นใจได้เป็นเท่าตัว กับเว็บไซต์จำลองสอบที่นอกจากจะมีความคล้ายคลึงกับข้อสอบจริงแล้ว ยังฟรีอีกด้วย!

มาดูกันเลยค่ะ :D

 

 

#1 Can Pacific College

ผู้ทดสอบทุกคนจะมีเวลาทำข้อสอบ 2 ชั่วโมงสำหรับข้อสอบทั้งหมด แบบทดสอบประกอบด้วยคำถาม 200 ข้อ โดยแบ่งออกเป็นสองส่วนคือพาร์ทฟังกับพาร์ทอ่าน คำถามในแบบทดสอบฝึกหัดนี้คล้ายกับแบบทดสอบ TOEIC จริงๆ มาก

 

#2 ExamEnglish.com

การทดสอบจากเว็บไซต์นี้ประกอบด้วยสองส่วน และมีเวลาให้ 2.5 ชั่วโมงในการทำ คำถามนั้นขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการทำงานในชีวิตจริงที่ต้องพบเจอที่ต่างประเทศ แบ่งออกเป็นพาร์ทการฟังและพาร์ทการอ่านเช่นกัน

 

#3 Sprott Shaw Language College

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีคำถามคล้ายคลึงกับข้อสอบจริงเช่นกัน! โดยจะมีเวลา 2 ชั่วโมงในการทำข้อสอบทั้งพาร์ทการฟังและพาร์ทการอ่าน เตรียมตัวให้ดีแล้วลองดูได้เลย

 

#4 YourEnglishTest.com

การทดสอบนี้ประกอบด้วยคำถาม 200 ข้อเหมือนกับการทดสอบทั่วไป นั่นคือการฟัง 100 ข้อ และการอ่านอีก 100 ข้อ แม้จะไม่ได้กำหนดเวลาการสอบแต่เมื่อสอบเสร็จคุณจะรู้ระดับภาษาอังกฤษของตัวเอง

 

#5 EFSET Test

คุณสามารถทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์กี่ครั้งก็ได้เพื่อปรับปรุงผลการเรียนฟรี! อีกทั้งยังสามารถวัดระดับภาษาอังกฤษของตนเองได้ด้วย ตั้งแต่ระดับเบสิกถึงระดับเชี่ยวชาญ และมีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Common European Framework of Reference (CEFR)

 

ใครกำลังเตรียมสอบหรืออยากจะลองวัดระดับตัวเองดูว่าตอนนี้ทักษะของคุณอยู่ที่ประมาณไหน สามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดและใช้บริการได้ตามลิงก์ที่แนบไว้

หมั่นฝึกฝน อ่านตำรา ควบคู่ไปกับการทำข้อสอบจำลอง แล้วรับรองได้ว่าคะแนนที่คุณคาดหวังไว้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน :)

 

ที่มา: englishpost

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...