โครงการ TED Fellows ปั้นนักสื่อสารรุ่นใหม่ พร้อมโอกาสแจ้งเกิดบน TED Talk

เวที TED Talk คือแหล่งรวมบันดาลใจจากนักพูด นักธุรกิจ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ ซึ่งคุณเองก็สามารถเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ได้!

TED Fellows โครงการสุดพิเศษที่มีขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีความหลากหลาย สนับสนุนผู้ที่มีความฝันให้กลายเป็นจริงได้สมดังใจ

ผู้ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับคำแนะนำจากโค้ชผู้เชี่ยวชาญของ TED เกี่ยวกับวิธีการฝึกฝน แสดงออก การสื่อสารงานและการพัฒนาความคิด

คุณจะได้รับทั้งการฝึกสอนรวมถึงคำปรึกษาแบบฉบับมืออาชีพ ผ่านการอบรมด้านสื่อและกิจกรรมอื่นๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทั้งยังอาจได้ร่วมลุ้นขึ้นเวทีและการประชุมของ TED อีกด้วย

*ทั้งนี้ ข้อเสนออาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

 

 

คุณสมบัติ:

TED Fellows เปิดกว้างสำหรับโอกาสให้กับทุกๆ คนที่มีแนวคิดเปลี่ยนโลก ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ นักดนตรี นักสร้างภาพยนตร์ ศิลปิน นักศึกษา นักวิทยาศาสตร์ ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ทำงานด้านดังกล่าวที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และมีแนวคิดที่จะสร้างอนาคตให้ดียิ่งกว่า อย่ารอช้าส่งใบสมัครเข้ามาได้เลย

 

การสนับสนุน:

การเรียนรู้ระดับโลกในด้านทักษะการพูดในที่สาธารณะ กระบวนการผลิตในแวดวงสื่อ ผ่านการฝึกสอนแบบมืออาชีพ ทั้งการเขียนโปรแกรมและทักษะด้านการเชื่อมโยง นอกจากนี้คุณยังจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลก

TED จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปและกลับจากการประชุม TED วีซ่า ที่พัก และอาหาร ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการให้กับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก

 

วิธีสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่

 

หมดเขตรับสมัคร:

30 มิถุนายน 2021

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

TED FELLOWS 2021

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...