“ภาษาญี่ปุ่นฉบับมือใหม่” คอร์สเรียนฟรีทางออนไลน์ ไม่ต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้!!

“ภาษาญี่ปุ่น” ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในภาษาที่สามยอดนิยมซึ่งมีชาวต่างชาติลงทะเบียนเรียนมากที่สุดภาษาหนึ่งของโลก และในประเทศไทยเองก็มีหลายหลักสูตรเปิดสอนภาษานี้ เพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการเสริมทักษะพื้นฐานสำหรับการเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นในอนาคต

ทว่า หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สนใจภาษาญี่ปุ่น แต่ไม่ได้อยากลงทะเบียนเรียนอย่างเป็นกิจลักษณะ เพียงแค่ต้องการฝึกฝนทักษะเสริม เรียนเป็นงานอดิเรก หรืออยากจะลองเรียนรู้ด้วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในโลกที่มีเทคโนโลยีคอยสนับสนุนทุกความฝัน แม้ว่าจะอยู่ที่บ้านคุณเองก็เรียนภาษาญี่ปุ่นได้!! ด้วยคอร์สออนไลน์ที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้

 

 

Japanese for beginners 1:

คอร์สเรียนออนไลน์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับมือใหม่หัดเรียนรู้ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมและอยากทำความรู้จักชาวญี่ปุ่นผ่านการเรียนภาษา ทำการสอนโดยอาจารย์ชาวญี่ปุ่นผู้มากประสบการณ์

เมื่อเรียนจบหลักสูตรนี้ คุณจะสามารถอ่านข้อความง่ายๆ ในแบบฉบับภาษาญี่ปุ่นได้ รู้วิธีเขียนตัวอักษรฮิรางานะและคาตาคานะ รวมถึงคันจิระดับง่ายอีกหลายคำ นอกจากนี้ยังจะสามารถสื่อสารด้วยคำศัพท์ที่ใช้กันในชีวิตประจำวันเพื่อให้คุณสามารถนำไปต่อยอดในระดับที่สูงกว่าได้

 

วิธีสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

Japanese for beginners 1

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...