ปลุกไฟในการเดินทาง ผ่าน 20+1 ภาพถ่ายจากการประกวดช่างภาพภูมิทัศน์นานาชาติ ประจำปี 2020

ในช่วงที่การระบาดของ COVID – 19 ยังคงเป็นอุปสรรคที่ทำให้สายเที่ยวไม่สามารถเดินทางได้อย่างใจ หลายคนอาจคิดถึงประสบการณ์และทิวทัศน์ใหม่ๆ ที่รอคอยเมื่อการผจญภัยเริ่มขึ้น ความคิดถึงนั้นอาจทำให้คุณรู้สึกหมดไฟในการทำงานและอยากจะวางแผนการเดินทางในทุกๆ วัน

 

 

ช้าก่อน! ก่อนที่คุณจะตัดสินใจแพ็คกระเป๋าและออกไปเสี่ยงโชค (และเชื้อโรค) ตามที่ใจคิด วันนี้เรามีหนึ่งในตัวช่วยที่แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้คุณได้ออกท่องเที่ยวอย่างที่ตั้งความหวังไว้ แต่ภาพที่จะได้เห็นต่อจากนี้ ก็นับได้ว่าน่าหลงใหลไม่แพ้กัน

โดยภาพเหล่านี้มาจากการแข่งขันช่างภาพภูมิทัศน์นานาชาติ ประจำปี 2020 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศออสเตรเลีย เชิญชวนช่างภาพทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นจากทั่วโลกเพื่อมาร่วมชิงชัยสุดยอดภาพ “ภูมิทัศน์” ที่จะจุดจินตนาการของคุณให้ลุกโชนได้ไม่รู้จบ

มาดูกันเลย

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

#19

 

#20

 

รางวัลในปีนี้ตกเป็นของ Kelvin Yuen ศิลปินวัย 24 ปีจากฮ่องกงซึ่งมาพร้อมกับภาพถ่ายของภูเขาที่น่าหลงใหล และทำให้กรรมการยอมรับในทักษะที่เขาใช้รวมถึงการออกแบบที่มีพลังเกินใคร

 

 

เห็นแล้วเชื่อว่าถ้าไม่ทำให้คุณหายคิดถึงการเดินทาง ก็น่าจะยิ่งทำให้อยากออกไปท่องโลกกว้างมากกว่าเดิมเป็นแน่ แต่อดใจรออีกสักนิด เพราะเมื่อ COVID – 19 หายไปแล้ว รับรองได้ว่าคุณจะมีลิสต์การเดินทางมากมายรออยู่อย่างแน่นอน :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...