เกาะกระแส The Queen’s Gambit ด้วยคอร์สเรียนภาษารัสเซียเบื้องต้น!! ฟรี!

“รัสเซีย” เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นด้านการท่องเที่ยว การศึกษา หรือการออกเดินทางเพื่อทำความรู้จักวัฒนธรรมที่น่าทึ่ง และหนึ่งในกุญแจที่จะเปิดโลกของคุณให้กว้างพอจะผูกมิตรกับคนท้องถิ่น ก็คือ “ภาษา” นั่นเอง

 

 

ในช่วงระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซีรีส์ The Queen’s ผลงานจาก Netflix ได้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก และจะเห็นได้ว่าก่อนที่ตัวเอกจะเดินทางไปเยือนกรุงมอสโควเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์หมากรุกสุดตื่นตาตื่นใจ เธอได้ลงทะเบียนเรียนภาษารัสเซียเอาไว้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์นั้น

หากคุณเองก็สนใจและเป็นหนึ่งในคนที่อยากเรียนภาษาใหม่ๆ เพื่อเปิดโลกใบนี้ให้กว้างขึ้น ต้องนี่เลย!!

 

 

Russian for beginners А1.:

คอร์สเรียนจากมหาวิทยาลัย Saint Petersburg State ที่จะมาสอนคุณตั้งแต่พื้นฐานเพื่อให้สามารถพัฒนาไปสู่การเป็นผู้ใช้ภาษารัสเซียได้อย่างเชี่ยวชาญ

โดยคอร์สเรียนออนไลน์นี้จะประกอบไปด้วย 4 บทเรียนที่เริ่มต้นจากการแนะนำตัว เรื่อยไปถึงตัวอักษรภาษารัสเซียและการออกเสียงเพื่อนำไปใช้ มีแบบฝึกหัดและการทดสอบเพื่อให้คุณประเมินได้ว่าการเรียนรู้นี้มีคุณภาพแค่ไหน และที่สำคัญยังลงทะเบียนได้ฟรี!!

 

วิธีสมัคร:

สมัครผ่านทางออนไลน์ที่นี่

 

หากใครอยากตามรอย The Queen’s Gambit นี่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่นอกจากจะทำให้คุณสนุกได้มากยิ่งขึ้น ยังเปิดประตูสู่ภาษาใหม่ๆ ให้กับคุณด้วยก็ได้นะ :)

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

Russian for beginners А1.

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...