เรื่องราวของสองคุณพ่อและลูกแฝดที่ร่วมใช้เวลาไปกับฮาโลวีนได้อย่างน่าประทับใจ

ความสมบูรณ์ของครอบครัวอาจไม่ได้กำหนดไว้เพียงแค่พ่อ แม่ ลูก เท่านั้น เพราะในทุกวันนี้เราจะพบว่ามีความหลากหลายมากมายเกิดขึ้นในสถาบันครอบครัว

สองคุณพ่ออย่าง Manny Lopez และ Paul Sandmann คือตัวอย่างของคำว่าครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมแม้จะแตกต่างจากครอบครัวที่หลายคนเคยคุ้น พวกเขามีเจ้าตัวน้อยเป็นคู่แฝดที่น่ารักที่สุดอย่าง Adelaide และ Augustus ผู้เข้ามาเติมสีสันในชีวิตตั้งแต่ปี 2014

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Quick summer vacation before we start Kindergarten ☀️. . . #AdelaideAndAugustus #happy #twins #loveislove #summer #gayswithkids #happykids #happydaddies

โพสต์ที่แชร์โดย Manny Lopez (@paulmannplus2) เมื่อ

 

ทุกๆ ปีในช่วงวันฮาโลวีนซึ่งเป็นเทศกาลสุดโปรดของคู่แฝด คือเวลาที่ทั้งครอบครัวจะได้ร่วมสนุกสนานและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน โดยเฉพาะเมื่อคุณพ่อทั้งสองเริ่มออกแบบเครื่องแต่งกายให้ลูกๆ สวมใส่ (ความน่ารักอยู่ที่หนุ่มๆ จะยกให้ Adelaide เป็นตัวหลักของงานเพราะเธอคือสาวน้อยคนเดียวของบ้าน) และเมื่อพวกเขาโพสต์ภาพถ่ายลงในโซเชียลมีเดีย ก็ได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

และนี่คือผลงานการออกแบบชุดจากคุณพ่อ ที่ทำให้คู่แฝดทั้งน่ารักและสนุกสนานในช่วงเทศกาลฮาโลวีนของทุกปี!

 

Halloween 2020 – Super Mario

 

Halloween 2019 – Frida Kahlo and Andy Warhol

 

Halloween 2018 – The Masters of the Universe

 

Halloween 2017 – The Fifth Element

 

Halloween 2016 – Game of Thrones

 

Halloween 2015 – Wizard of OZ

 

จะเห็นได้เลยว่าเด็กๆ มีความสุขมากขนาดไหน ทั้งรอยยิ้มและความร่าเริงที่ส่งผ่านภาพถ่ายออกมาทำให้เรารับรู้ได้ว่าความสมบูรณ์พร้อมของความรัก ทำให้ครอบครัวเป็นครอบครัวโดยไม่ต้องใช้คำนิยามใดที่เหมือนกับคนอื่นๆ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...