ปฏิทินสุดฮอตของหนุ่มๆ นักผจญเพลิงจากออสเตรเลีย รอเริ่มต้นปีใหม่พร้อมช่วยเหลือสัตว์ป่า!!

เรียกได้ว่าในราวๆ ช่วงนี้ของทุกปีจะมีหนึ่งในงานการกุศลที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้คนทั่วโลก นั่นคือปฏิทินของเหล่านักผจญเพลิงจากออสเตรเลีย

ในแต่ละปี ภาพของหนุ่มๆ ผู้สู้กับเปลวเพลิงเพื่อรักษาชีวิตและทรัพย์สินได้กลายเป็นของขวัญขอบคุณสำหรับเหล่าผู้ใจบุญที่อยากช่วยเหลือการกุศลต่างๆ และมันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกๆ ปี

มาดูกันว่าในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนนี้ มีภาพของหนุ่มๆ คนไหนรอขอบคุณผู้ที่สั่งซื้อปฏิทินการกุศลนี้อยู่

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

กิจกรรมนี้มีมาตั้งแต่ปี 1993 เพื่อสนับสนุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กโดยให้ทุนสำหรับการวิจัยเกี่ยวกับแผลไฟไหม้ในวัยเด็ก และหลังจากนั้นจึงได้มีการระดมทุนกว่า 3.2 ล้านดอลลาร์สำหรับองค์กรการกุศลต่างๆ

ในปี 2020 ได้มีการวางแผนเพื่อขยายเครือข่ายความช่วยเหลือ โดยเฉพาะหลังจากที่ออสเตรเลียต้องเผชิญกับไฟป่าครั้งใหญ่ที่สุดอีกครั้ง จนนำไปสู่การสูญเสียสัตว์ป่าพื้นเมืองราวหนึ่งพันล้านตัว

 

ไฟอาจดับหมดแล้ว แต่พื้นที่ที่ถูกทำลายและสัตว์ป่าจำนวนมากยังไม่สามารถฟื้นฟูได้ตามธรรมชาติ พวกเราจึงได้มีการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือในส่วนนี้

 

ดังนั้น ในปี 2021 จึงได้มีการกำหนดธีมของปฏิทินเป็น “คนรักสัตว์” ซึ่งจากรายงานยอดสั่งซื้อและบริจาคในปี 2020 ที่ผ่านมา พวกเขาสามารถจัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์ และอื่นๆ สำหรับความช่วยเหลือได้นานถึง 6 เดือน จึงได้ตั้งเป้าหมายว่าสำหรับปฏิทินชุดใหม่นี้จะมีบทบาทสำคัญในการรักษาสัตว์ป่าที่ได้รับบาดเจ็บจากไฟไหม้ที่ผ่านมา

ใครสนใจอยากช่วยเหลือเป็นและส่วนหนึ่งของผู้เยียวยาสัตว์ป่าพร้อมรับของขวัญแสดงคำขอบคุณเล็กๆ น้อยๆ เป็นภาพที่สดใสเหล่านี้ สามารถเข้าไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...