คุณแม่จัดการปัญหาลูกโยเยเวลากินข้าวด้วยศิลปะการจัดอาหารที่ทั้งน่ารักและเสริมจินตนาการจนมันกลายเป็นไวรัล!!

หนึ่งในปัญหาที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่มักประสบเมื่อลูกยังเล็กคืออาการเบื่ออาหารเดิมๆ และการเลือกกินของลูกๆ จนกระทั่งเมื่อโตขึ้น หลายครั้งที่พวกผู้ใหญ่ก็รู้สึกว่าอาหารที่กินอยู่ทุกวันช่างน่าเบื่อเสียเหลือเกิน แต่ถ้าหากว่าคุณได้มีโอกาสรู้จักกับคุณแม่คนนี้ ทัศนคตินั้นอาจเปลี่ยนไป

Jolanda Stokkermans คุณแม่จากหมู่บ้านเล็กๆ ในเบลเยียมคือหนึ่งในคนที่ประสบปัญหานี้เช่นกัน ทว่าเมื่อราวๆ หนึ่งปีที่ผ่านมาเธอได้คิดค้นวิธีการที่น่าสนใจด้วยสูตรอาหารง่ายๆ และภาพถ่าย

สงสัยแล้วใช่ไหมล่ะว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นด้วยวัตถุดิบเพียงเท่านี้? นี่คือผลลัพธ์ที่น่าทึ่งและทำให้สูตรอาหารนี้กลายเป็นที่สนใจไปทั่วโลกออนไลน์

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

#18

 

#19

 

#20

 

สิ่งที่ Jolanda ทำคือการจัดอาหารในรูปแบบที่ทำให้เด็กๆ ต้องตะลึงกับรูปโฉมทั้งดาราคนดัง ตัวการ์ตูน สัตว์ และดอกไม้ที่น่ารัก

Jolanda หรือที่รู้จักในชื่อ De Meal Prepper ได้รับคำชมอย่างมากในผลงานที่สร้างอาหารให้เป็นรูปภาพที่ทั้งเหมือนจริงและน่าทึ่ง รวมถึงในเรื่องวัตถุดิบที่เตรียมมาอย่างพิถีพิถัน

เรียกได้ว่านอกจากจะสวยแล้วยังอร่อยและเติมความคิดสร้างสรรค์รวมถึงสามารถช่วยสร้างจินตนาการและไอเดียอื่นๆ ให้เด็กๆ ได้ เป็นมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยมจริงๆ :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...