ด่วนที่สุด!! Attention.studio รับสมัครนักสร้างสื่ออาสา 3 ชีวิต พร้อมลุยชายแดนใต้ไปเทือกเขาบูโด!

หากคุณคือนักผจญภัยที่กระหายการเรียนรู้และอยากออกไปท่องโลกกว้าง นี่คือโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้สร้างเรื่องราวบทใหม่ฉบับของคุณเอง!!

Attention.studio ขอความสนใจจากนัก ‘ถ่ายวิดีโอ-ตัดต่อ-เขียน’ (อย่างละ 1 คน) ที่ #ว่าง และ #พร้อมลุย มาผจญภัยไปด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์สื่อร่วมกับชาวบ้านใน ‘ชุมชนเทือกเขาบูโด’ เจ้าของพื้นที่ป่าบูโด-สุไหงปาดี ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในการออกแบบสื่อเพื่อพัฒนาชุมชนท่ามกลางธรรมชาติ ที่อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

 

 

งานนี้ฟรีทุกอย่าง ทั้งค่าเดินทาง ค่าอาหาร และที่พัก ออกแบบวันเวลาเองได้อีกต่างหาก แค่คุณเชื่อในการอยู่ร่วมกันของคนและธรรมชาติอย่างสมดุล และมีเวลาว่าง 4 วันเป็นอย่างต่ำ ที่พร้อมจะลุยไปกับเราอย่างทุ่มเททั้งกายใจ

เท่านั้นไม่พอ สิ่งที่แถมมากับการเดินทางในครั้งนี้คือประสบการณ์ทำงานท่ามกลางธรรมชาติ ร่วมกับชุมชนโดยตรง ย้ำว่าร่วมกับชุมชน! เราจึงเต็มใจให้คุณพูดคุยเรื่องวันเวลาที่สะดวกในการลงพื้นที่ เพื่อการช่วยพัฒนาชุมชนอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ

หากคิดว่าทริปนี้จะขาดคุณไม่ได้ และสะดวกมาพูดคุยกันวันที่ 25 กันยายนนี้ อยากให้คุณแนะนำตัวเองสั้นๆ โดยเล่าความสามารถและความตั้งใจทำงานร่วมกับชุมชนของคุณ มาที่ [email protected]

ปิดรับสมัคร วันพุธที่ 23 กันยายน 18.00 น. บอกแล้วว่า ด่วนมาก!

 

 

สอบถามเพิ่มเติม:

ติดต่อ 083-079-1373 (ชาติ)

Attention.studio

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...