5 หนังสือนวนิยายภาษาอังกฤษแนว ‘โรแมนติกชวนฝัน’ ประจำปี 2020

การอ่านหนังสือภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ทักษะภาษาพัฒนา โดยเฉพาะการอ่านในหมวดหมู่ที่ชอบ วันนี้เราจึงมีหนังสือนิยายภาษาอังกฤษ กับหนังสือสุดโรแมนติกที่ดีที่สุดประจำปี 2020 เอาใจคนรักนิยายชวนฝัน

ทั้ง 5 เล่มนี้รับประกันได้ว่าจะทำให้คุณแถบวางหนังสือไม่ลง ถือเป็นนวนิยายคลาสสิกสมัยใหม่ที่มีเรื่องราวทั้งเกี่ยวกับคู่รักหรือเพื่อนที่มีความรู้สึกลึกซึ้งต่อกัน เลื่อนลงไปดูข้างล่างได้เลย แล้วอาจจะพบกับนิยายที่คุณถูกใจ :D

 

 

#1 “Beach Read” โดย Emily Henry

เรื่องราวเกี่ยวกับนักเขียนนิยายโรแมนติกที่ใช้เวลาอยู่ที่บ้านริมชายหาดของพ่อผู้ล่วงลับ ตอนนั้นเองที่เธอได้พบกับชายหนุ่มรักแรกในมหาวิทยาลัยที่อาศัยอยู่บ้านข้างๆ กัน แถมยังเป็นนักเขียนเหมือนกันด้วย หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยกลิ่นอวลของความรัก ความเศร้าโศก และความซื่อสัตย์ที่ชวนให้ติดตาม

 

 

#2 “Party of Two” โดย Jasmine Guillory

นวนิยายขายดีล่าสุดของ New York Times bestseller ที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่ไม่ได้อยู่ในข้อกำหนดระหว่างนักกฎหมายสาวและนักการเมืองหนุ่ม ทำให้เกิดเป็นความรักแบบลับๆ ท่ามกลางบรรยาศของกรุงวอชิงตันดีซี แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักการเมือง ความรักนี้จึงถูกสอดแนมโดยนักข่าว แล้วพวกเขาและเธอจะจัดการกันอย่างไร?

 

 

#3 “Queen Move” โดย Ryan

Kimba Allen ไม่เคยลืมความรักในวัยเด็กของเธออย่าง Ezra Stern แม้ว่าจะเป็นเวลา 20 ปีแล้วที่เธอได้พบกับเขาครั้งสุดท้าย แต่แล้วความรู้สึกทั้งหมดของเธอที่มีต่อเขาก็กลับมาอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาได้เจอใหม่โดยไม่คาดคิด แม้ว่าจะมีความลับจะอยู่ระหว่างพวกเขาก็ตาม

 

 

#4 “You Had Me At Hola” โดย Alexis Daria

แฟนๆ หนังสือแนวโรแมนติกชวนฝันจะต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน! เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่ไม่ถูกชะตา และไม่ชอบกันและกัน แต่ด้วยผลประโยชน์ทางหน้าที่การงานในอาชีพนักแสดง ทำให้ตัวพระนางพยายามที่จะสร้างเคมีทางเพศของพวกเขาให้เกิดขึ้น นำไปสู่ความรักที่ยุ่งเหยิงซึ่งอาจทำให้ทั้งคู่เสียหาย

 

 

#5 “The Happy Ever After Playlist” โดย Abby Jimenez

Sloan Monroe รู้สึกเหมือนชีวิตของเธอหยุดชะงักในช่วงสองปีนับตั้งแต่ที่เธอสูญเสียคู่หมั้น การพบสุนัขอย่าง Tucker ทำให้เธอรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่ติดปัญหาคือ Jason เจ้าของ Tucker กลับต้องการสุนัขของเขาคืนแต่เธอไม่ยอม จึงนำไปสู่ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ และทำให้เธอค่อยๆ ตกหลุมรักเขาขึ้นมา

 

 

นี่คือตัวอย่างหนังสือ 5 เล่มสำหรับใครที่ชอบแนวรักโรแมนติก บอกเลยว่ายังมีหนังสืออีกมากมายรอให้หนอนหนังสือได้ค้นหา โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ แล้วคุณจะติดใจที่ได้อ่านหนังสือสนุกๆ และได้ฝึกภาษาไปในตัว ^^’

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...