ส่องเด็กๆ บ้าน Jolie & Pitt มาจนถึงตอนนี้พวกเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง?

หนึ่งในครอบครัวคนดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกๆ มากพอๆ กับที่สื่อมวลชนให้ความสนใจอย่างบ้านของ Angelina Jolie และ Brad Pitt ที่แม้ทุกวันนี้พวกเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยาอีกต่อไป แต่การปกป้องลูกๆ ให้พ้นจากปาปารัสซี่ยังคงมีต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการให้เด็กๆ เรียนที่บ้าน และหลีกเลี่ยงโลกออนไลน์ด้วยการไม่ให้มีบัญชีทางโซเชียลมีเดีย

สิ่งเหล่านี้ยิ่งทำให้แฟนๆ รวมถึงบุคคลทั่วไปให้ความสนใจกับเด็กๆ บ้านนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นภาพลูกสาวตัวน้อยอย่าง Vivienne ได้ร่วมแสดงกับคุณแม่นั้น ช่างน่ารักน่าชังสุดๆ

และนี่คือภาพที่จะแสดงให้เห็นว่านับตั้งแต่ที่ Jolie & Pitt รับพวกเขามาเลี้ยงรวมถึงให้กำเนิดทายาทตัวน้อยจนถึงวันนี้ พวกเขาเป็นอย่างไร?

 

Maddox Chivan

ลูกคนแรกของพวกเขา Jolie รับเด็กน้อยมาจากประเทศกัมพูชาตั้งแต่อายุเพียง 7 เดือน ในตอนแรกยังใช้นามสกุลคุณแม่ ทว่า 4 ปีต่อมาคุณพ่อได้เปลี่ยนนามสกุลของเขาให้เป็น Jolie-Pitt ปัจจุบันน้องอายุ 18 ปีและกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

Pax Thien

ลูกชายคนที่สอง Jolie รับมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในโฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนามตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ปัจจุบันเขาเป็นหนุ่มน้อยวัย 16 ปี และมีความสนใจในการถ่ายภาพ รวมถึงได้ร่วมแสดงในบทเล็กๆ ร่วมกับคุณแม่ในภาพยนตร์ Maleficent

 

Zahara Marley

ลูกสาวคนที่สาม Jolie รับเธอมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย โดยในขณะนั้นเธออายุเพียง 6 เดือน ปัจจุบันสาวน้อยอายุ 15 ปีและมีผลงานภาพยนตร์ให้ชมบ้าง 2 – 3 เรื่อง โดยเธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบ

 

Shiloh Nouvel

ลูกสาวคนที่สี่ของ Jolie & Pitt ผู้เป็นที่สนใจมากในแวดวงสื่อเนื่องจากเธอค้นพบตัวเองตั้งแต่อายุน้อย Jolie คลอดลูกคนนี้ในเมืองชื่อ Swakopmund ขณะท่องเที่ยวในนามิเบีย ปัจจุบัน Shiloh อายุ 14 ปีและกลายเป็นไอดอลด้าน LGBTQ +

 

Knox Léon และ Vivienne Marcheline

ในปี 2008 Jolie ได้ให้กำเนิดลูกแฝดในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งของเมือง Nice ประเทศฝรั่งเศส ให้ลูกชายชื่อว่า
Knox Léon และลูกสาว Vivienne Marcheline ตอนนี้น้องๆ อายุ 11 ปี และมีผลงานให้รับชมบ้างเช่นเดียวกับพี่น้องของพวกเขา

 

เพียงไม่นานเด็กๆ ที่เคยเห็นเป็นเบบี๋ตัวน้อยเมื่อตอนเป็นข่าวก็ได้กลายเป็นเด็กโตที่ดูมีความสุขและแข็งแรงทั้งกายใจ งานนี้ต้องขอยกเครดิตให้กับคุณพ่อคุณแม่เลยจริงๆ ❤

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...