8 ชายหาดสุดน่ารักแห่งยุโรป จะไปคนเดียวก็ดี ไปกับเพื่อนก็เริ่ด! ไปกับคนพิเศษก็ฟิน ❤

แม้ว่าประเทศแถบยุโรปจะขึ้นชื่อในเรื่องมนต์เสน่ห์สุดคลาสสิค สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง และธรรมชาติที่น่าประทับใจ ทว่าหนึ่งในสิ่งที่นักเดินทางหลายคนไม่รู้ แต่ชาวท้องถิ่นรู้กันดีก็คือ ในหลายประเทศแถบนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวชายหาดที่น่ารักที่สุดในโลก

เตรียมจดลิสต์รายชื่อชายหาดสุดน่ารักและมีเสน่ห์จนคุณอาจจะอยากออกเดินทางเพื่อไปรับชมของจริงด้วยตาตัวเอง รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง

 

ชายหาดในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก

TIPS : สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ ห้ามพลาดการไปเยือน Brygge Islands สถานที่ที่เตรียมพร้อมสำหรับความสนุก

 

ชายหาดในเมือง NAPLES ประเทศอิตาลี

TIPS : เสน่ห์ของชายหาดที่นี่คือท้องฟ้ายามใกล้ค่ำ คุณจะพบกับความโรแมนติกสุดๆ เมื่อหาดทรายสีขาวจรดกับขอบน้ำทะเลสีครามและท้องฟ้ายามเย็นสีชมพู!

 

ชายหาดในเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส

TIPS : ลองเดินทางขึ้นทางเหนือ คุณจะพบกับชายหาดที่มีทิวทัศน์สวยงามสุดๆ ที่มองเห็นทะเลได้แบบฉ่ำใจ พร้อมกันนี้ยังมีบาร์ดาดฟ้าให้พักผ่อนหย่อนใจ

 

ชายหาดในเมือง TRIESTE ประเทศอิตาลี

TIPS : เอาใจสายกาแฟด้วยชายหาดที่มีโต๊ะให้นั่งชมวิวพร้อมกาแฟสูตรพิเศษ เสริมความนุ่มลึกให้กับการพักผ่อนของคุณ

 

ชายหาดในเมือง NICE ประเทศฝรั่งเศส

TIPS : เมืองนี้เต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมที่ล้ำสมัย ผสานกับเสน่ห์ในแบบฝรั่งเศส ชายหาดของที่นี่จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายในแบบที่คุณจะหาจากที่อื่นได้ยาก

 

ชายหาดในเมือง SPLIT ประเทศโครเอเชีย

TIPS : เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปที่ Krka Falls สถานที่ที่คุณจะสามารถว่ายน้ำได้ท่ามกลางทะเลที่ใสที่สุด และต้นไม้ที่เขียวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

ชายหาดในเมือง BODRUM ประเทศตุรกี

TIPS : สำหรับการพักผ่อนแล้วไม่มีที่ไหนเหมือนที่นี่ ลองออกไปนอกเมืองแล้วมุ่งไปที่ Six Senses Kaplankaya สถานที่พักผ่อนที่ฮิตที่สุดของคุรกีในขณะนี้

 

ชายหาดในเมือง SAN SEBASTIÁN ประเทศสเปน

TIPS : ผู้คนในท้องถิ่นมักไปที่ชายหาด Zurriola มากกว่า La Concha เนื่องจากที่นี่แม้จะมีขนาดเล็กกว่าแต่ก็เงียบสงบ และเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการชมนักโต้คลื่น

 

เพราะการพักผ่อนไม่จำเป็นต้องเดินเล่นในเมืองเสมอไป ชายหาดเหล่านี้จะสร้างความทรงจำล้ำค่าไม่ว่าคุณจะมีเพื่อนร่วมทางเป็นใครก็ตาม ❤

 

ที่มา: cntraveller

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...