คาโอประเทศไทยชวนร่วมประกวดภาพวาดด้านสิ่งแวดล้อม ลุ้นรับรางวัลที่ประเทศญี่ปุ่น!!

โอกาสที่เยาวชนไทยจะได้ใช้ศิลปะสร้างสรรค์แนวทางด้านสิ่งแวดล้อมให้กับโลก ผ่านการประกวดระดับนานาชาติ

บริษัท คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เป็นเจ้าภาพในการประกวดภาพวาดด้านสิ่งแวดล้อมนานาชาติ ระดับเยาวชน มาตั้งแต่ปี 2553 และปีนี้เป็นปีที่ 11 สำหรับการประกวดภายใต้แนวคิด “Together, we are eco-friendly” “การอยู่ร่วมกันอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” และได้เริ่มเชิญให้เด็กๆ จากทั่วโลกร่วมวาดภาพที่สื่อถึงกิจกรรมในชีวิตประจำวันในแต่ละวัน ความฝันและความหวังสำหรับโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

หัวข้อ: การอยู่ร่วมกันอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “Together, we are eco-friendly” ขอเชิญชวนน้องๆ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพวาดที่แสดงถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ในการปกป้องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอันมีค่าของโลกเรา ให้กับคนรุ่นต่อไปผ่านผลงานภาพวาด

 

 

ผู้มีสิทธิส่งภาพเข้าประกวด:

เด็กๆ อายุตั้งแต่ 6 – 15 ปี จากทั่วโลก (นับถึงเดือนสิงหาคม 2563)

 

กรุณาภาพผลงานมาที่:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่ 55 อาคารเวฟเพลส ชั้น 15 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร : 02-655-4455 ต่อ 116

 

กำหนดส่งภาพผลงาน:

วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563

 

การประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลและพิธีมอบรางวัล:

ผู้ชนะและโรงเรียนหรือสถาบันศิลปะที่ได้รับรางวัลการประกวดประเภทต่างๆ จะได้รับแจ้งให้ทราบในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2563 ผลการประกวดจะประกาศให้ทราบทางเว็บไซต์ของเครือบริษัทคาโอ พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

*สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล “eco together”- Planet Earth Grand Prix และรางวัล “eco together”- Kao Prize (รวมถึงผู้ที่ได้รับรางวัลจากต่างประเทศ) และผู้ปกครองหนึ่งคนจะได้รับเชิญเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

โครงการประกวดภาพวาดด้านสิ่งแวดล้อมนานาชาติ ระดับเยาวชน โดยคาโอ ครั้งที่ 11

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...