ศิลปินแปลงโฉมเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละคนให้กลายเป็นตัวแทนแฟชั่นยุค 1910s – 2000s

หนึ่งในเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เป็นที่จดจำของแฟนๆ นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวมาจนถึงทุกวันนี้ คือเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ซึ่งกลายมาเป็นเครื่องหมายประจำตัวของเจ้าหญิงแต่ละคน

โลกแห่งแฟชั่นก็มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจในแต่ละยุค สิ่งนี้ช่วยจุดประกายไอเดียให้กับ Amit Naftali ศิลปินนักวาดภาพประกอบอิสระจากอิสราเอล ผู้สร้างสรรค์ผลงานจากแนวคิดที่ว่า “จะเป็นอย่างไร หากเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละคนสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ปี 1910s – 2000s”

มาดูตัวอย่างผลงานของศิลปินคนนี้กันเลย

 

สโนว์ไวท์กับแฟชั่นยุค 1910s

 

ซินเดอเรลล่ากับแฟชั่นยุค 1920s

 

ออโรร่ากับแฟชั่นยุค 1930s

 

แอเรียลกับแฟชั่นยุค 1940s

 

เบลล์กับแฟชั่นยุค 1950s

 

จัสมินกับแฟชั่นยุค 1960s

 

โพคาฮอนทัสกับแฟชั่นยุค 1970s

 

มู่หลานกับแฟชั่นยุค 1980s

 

เทียน่ากับแฟชั่นยุค 1990s

 

ราพันเซลกับแฟชั่นยุค 2000s

 

ภาพเหล่านี้ได้สะท้อนถึงการตีความของแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบของเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แฟนๆ ชื่นชอบ บอกได้เลยว่าทั้งสวยและแปลกตา น่าชื่นชอบไม่แพ้กับต้นฉบับเลยทีเดียว

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...