วิลล่าลอยน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ 100% ตัวเลือกสำหรับคู่รักสาย ECO

สำหรับบางคู่รัก การออกเดทหมายถึงการออกไปกินข้าว ดูหนัง ชอปปิง หรือแม้แต่ไปเที่ยวด้วยกัน
ซึ่งในบรรดากิจกรรมเหล่านี้ สำหรับคู่รักสาย ECO จะมีอะไรดีไปกว่าการได้นอนอยู่บนวิลล่าส่วนตัวแบบชิลล์ๆ ไร้คนกวนใจ แถมยังเป็นวิลล่าที่ใช้พลังงานสะอาดที่ไม่ก่อให้เกิมลภาวะกับโลก?

 

 

AirBnB นำเสนอวิลล่าพักผ่อนกลางทะเลสาบที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ 100% เหมาะสำหรับคู่รักสายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

นี่คือ Lilypad Palm Beach Villa บ้านพักตากอากาศพลังงานแสงอาทิตย์ที่หรูหราในพื้นที่ Palm Beach รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย

 

ที่พักเล็กๆ แห่งนี้มอบการพักผ่อนสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว 2 ท่านในอ่าว Pittwater ใกล้กับ Palm Beach

 

Lilypad ออกแบบโดยสถาปนิก Chuck Anderson เป็นบ้านสองชั้นพลังงานแสงอาทิตย์ 100% พร้อมระเบียงรอบบ้าน ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่แข็งแรงคงทนโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทางทะเล

 

ภายในมีทั้งห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง ห้องครัวและอุปกรณ์ที่ครบครัน รวมถึงห้องเก็บไวน์

.

.

 

ชั้นบนของวิลล่าเป็นห้องนอนเตียงแฝดพ้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำแบบสปา และพื้นที่นอกระเบียงที่สามารถพักผ่อนด้วยการอาบแดดได้เป็นอย่างดี

.

 

นอกเหนือจากการบริการเหล่านี้แล้ว ผู้เข้าพักยังมีกิจกรรมกลางแจ้งรออยู่อีกมากมาย เช่น บอร์ดพาย, อุปกรณ์ตกปลา, ดำน้ำดูปะการัง, ขับเรือ และกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ

 

มีกิจกรรมพิเศษที่คุณสามารถทำได้นอกเหนือจากนี้คือการจัดปิคนิคบนชายหาดใกล้เคียง และรับบริการจากนักนวดบำบัดที่สามารถมาที่ Lilypad เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

 

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจก็คือ แม้ที่พักนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อคู่รัก แต่จริงๆ แล้วมันสามารถรองรับแขกได้ถึง 16 คนสำหรับงานปาร์ตี้เล็กๆ ได้เลยทีเดียว

 

Lilypad เปิดให้บริการตลอดทั้งปีโดยฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับการพักผ่อน และในฤดูหนาวในบริเวณนี้จะมีอุณภูมิเฉลี่ยประมาณ 10 – 17 องศาเซลเซียสซึ่งค่อนข้างอบอุ่น ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของคุณมีสีสันไปอีกแบบ

 

ที่พักดีๆ ในทิวทัศน์ที่สวยงามและเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแบบนี้หลายคนอาจคิดว่ามันมีราคาแพงหูฉี่ แต่ Lilypad คิดราคาสำหรับผู้เข้าพัก 2 คนต่อหนึ่งคืนเพียง 1,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 32,000 บาท) ซึ่งราคานี้รวมอาหารเช้า อาหารค่ำ ไวน์และอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว

 

วิดีโอแนะนำวิลล่า

 

ไฮไลท์อื่นๆ จากที่พักสุดหรูลอยน้ำ

.

 

หากคุณสนใจการเข้าพักผ่อนที่นี่แล้วล่ะก็ ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Lilypad Palm Beach

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...