10 เคล็ดลับสำหรับการเตรียมตัวเพื่อเป็นนางฟ้า Victoria’s Secret !!

บอกได้เลยว่าแม้แต่ในวงการรันเวย์ หนึ่งในเวทีที่นางแบบหลายคนใฝ่ฝันคือการได้เป็นหนึ่งในนางฟ้าบนเวที Victoria’s Secret ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งโชว์ของปี!!

 

 

มีการรายงานว่าในแต่ละปีมีผู้ชมไม่น้อยกว่า 800 ล้านคนทั่วโลกให้ความสนใจการเดินแบบของเวทีนี้ ส่งผลให้นางแบบที่ได้รับเชิญกลายเป็นที่สนใจและแจ้งเกิดไปพร้อมๆ กัน

ดังนั้น เพื่อให้ได้รู้ว่าควรเตรียมตัวอย่างไรเพื่อพิชิตใจกรรมการ และได้เป็นนางแบบบนเวทีแฟชั่นที่มีผู้พูดถึงมาที่สุดในโลกแห่งนี้ วันนี้เรามีเคล็ดลับสุดเจ๋งมาฝาก

 

1. จงมั่นใจกับการสวมชุดชั้นใน

แน่นอนว่าเพราะเป็นเวทีแฟชั่นชุดชั้นใน จึงไม่แปลกที่พวกเขาจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ ไม่ต้องห่วง ครั้งแรกยากเสมอแม้แต่นางแบบมืออาชีพก็เถอะ อย่างไรก็ตามแค่พยายามทำให้ดีที่สุดแล้วคุณจะมั่นใจมากยิ่งขึ้น

 

2. ฝึกส่งจูบสุดเซ็กซี่

บอกได้เลยว่านี่เป็นหนึ่งในไม้ตายของสาวๆ Victoria’s Secret ที่นอกจากจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสร้างความมั่นใจตอนเดินแบบแล้ว ยังเสริมเสน่ห์อย่างมากอีกด้วย

 

3. ทำงานเป็นทีม

บนรันเวย์นี้ให้ความสำคัญกับทีมมากๆ และนางฟ้าของ Victoria’s Secret แทบทุกคนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน หนึ่งในนางแบบกล่าวว่านี่คือความลับที่ทำให้โชว์ของ Victoria’s Secret น่าประทับใจเพราะมันเหมือนโชว์ของครอบครัวมากกว่างานจริงๆ

 

4. ฟาดไม่ยั้งจนกว่าจะได้ท่าเดินที่ดีที่สุด

จะเห็นได้เลยว่าทุกๆ การเดินแบบของสาวๆ Victoria’s Secret ไม่เคยพลาดบนเวทีเลยสักครั้ง สิ่งเหล่านี้มาจากการฝึกฝนอย่างหนัก ซึ่งนอกจากการเดินตามสไตล์ของตัวเองแล้วยังต้องฝึกเดินให้เข้ากับเพลงทุกเพลงอีกด้วย อ้อ! อย่าลืมสนุกกับมันนะ :)

 

5. ความอดทนเป็นสิ่งสำคัญ

การเป็นนางแบบของ Victoria’s Secret ไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้เวลาในการฝึกฝน บางคนต้องฝึกมากถึง 10 – 15 ปีเพื่อให้เป็นนางแบบที่เป็นมืออาชีพแม้ว่าจะถูกปฏิเสธบ่อยๆ อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จที่ปลายทางก็คุ้มค่า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

HAPPY #VSFashionShow DAY YOU GUYS! 💖 I’m so excited for today! 1. I’ll post EVERYTHING about this year’s show (videos and HQ pictures from backstage, pink carpet and runway) so turn on post notification and you won’t miss anything! 2. I’ll post A LOT today, so if I’m sorry for the spam. (Tbh I’m really not sorry haha) 3. The backstage madness starts at 9am. The first taping starts at 4 pm and the second one (actual show) at 8pm! YOU WON’T MISS ANYTHING 😜 so follow me (@onlyvictoriassecret) for the latest updates about this year’s Victoria’s Secret Fashion Show.

โพสต์ที่แชร์โดย Victoria’s Secret ♡ Angels 👼🏻 (@onlyvictoriassecret) เมื่อ

 

6. ทำอินสตาแกรมของคุณให้โดดเด่น!

นางแบบของ Victoria’s Secret เป็นดาวเด่นบนโลกอินสตาแกรม! ส่วนหนึ่งเป็นเพราะนี่คืองานของพวกเธอซึ่งความมีชื่อเสียงจะยิ่งทำให้การเดินแบบน่าสนใจ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Day 1 of quarantine VS day…. Whatever 🍷#IDontKnowWhatDayItIs

โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Hill (@taylor_hill) เมื่อ

 

7. ฝึกกระพริบตาแบบทรงเสน่ห์

มันจะเวิร์กมากหากคุณรู้มุมกล้องและหาอายไลน์เนอร์ที่เกิดมาเพื่อคุณ รับรองว่าไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก!

 

8. อย่าคิดมาก

สิ่งที่ดีที่สุดคือการแสดงไปตามธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องเครียดว่าต้องเลิศหรือดีที่สุด ดังนั้นการเตรียมความพร้อมจึงเกิดขึ้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะทำได้โดยไม่รู้สึกกดดัน แม้แต่ในเวลาที่กล้องจับจ้องมาที่คุณ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

which model are you most excited to see at this year’s show? 😍 tag her below! – follow me (@onlyvictoriassecret) for the latest updates about this year’s Victoria’s Secret Fashion Show 💖

โพสต์ที่แชร์โดย Victoria’s Secret ♡ Angels 👼🏻 (@onlyvictoriassecret) เมื่อ

 

9. เชื่อมั่นในตัวเอง

ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวคิดสำคัญของสาวๆ Victoria’s Secret เพราะการเชื่อว่าคุณทำอะไรก็ได้เป็นพลังที่จะทำให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Afterparty looks 🌹 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, or 8?

โพสต์ที่แชร์โดย Victoria’s Secret ♡ Angels 👼🏻 (@onlyvictoriassecret) เมื่อ

 

10. กินอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกาย

หนึ่งในสิ่งสำคัญคือการดูแลตัวเองอยู่เสมอ เพราะงั้นสาวๆ Victoria’s Secret ถึงกลายเป็นสาวในฝันของเราไงล่ะ!

 

ทั้งหมดนี้อ้างอิงมาจาก the Angels themselves และจะเห็นได้ว่า Victoria’s Secret ไม่ได้เน้นแค่ความสวยงามของรูปร่างหน้าตา แต่ยังรวมถึงเสน่ห์ดึงดูดจากความมั่นใจของสาวๆ อีกด้วย

ใครสนใจลองนำวิธีเหล่านี้ไปฝึกฝนได้นะ เพราะไม่แน่ว่าแม้ไม่ใช่รันเวย์ Victoria’s Secret แต่ก็อาจจะมีแมวมองให้ความสนใจคุณอยู่ก็ได้ :)

 

ที่มา: glamourmagazine

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...