ความน่ารักของคุณพ่อกับลูกสาว เปลี่ยนช่วงกักตัวให้เป็นความทรงจำและการผจญภัย

เรื่องราวสุดน่ารักจะที่เปลี่ยนสถานการณ์ COVID – 19 ที่แสนเศร้าให้กลายเป็นรอยยิ้มสำหรับทุกคนที่ได้อ่าน เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมที่มีชื่อว่า Ivo Popov ซึ่งเป็นช่างภาพที่ชื่นชอบการเดินทาง โดยเฉพาะภูเขาที่เขาโปรดปราณมากที่สุด

 

 

Popov เติบโตมาจากบัลแกเรียที่ซึ่งสถานที่ตามธรรมชาติยังงดงาม เขาจึงปรารถนาที่จะพาลูกสาวตัวน้อยออกผจญภัยไปด้วยกัน ทว่าจากสถานการณ์การระบาดของ COVID – 19 ซึ่งส่งผลกระทบไปทั่วโลก ครอบครัวของ Popov ซึ่งขณะนี้อาศัยอยู่ในเบลเยี่ยม จึงต้องทนอยู่แต่ในบ้านตามมาตการกักตัวประชนลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค

อย่างไรก็ตาม ในการกักตัวครั้งนี้ไม่ใช่อุปสรรคที่จะสร้างเวลาแสนล้ำค่ากับสาวน้อยวัย 5 ขวบของเขา เพราะ Popov ได้ตัดสินใจสร้างการผจญภัยขึ้นมาในบ้าน แบบนี้

 

กักตัววันที่ 1 : การผจญภัยได้เริ่มต้นขึ้นที่บ้าน

 

กักตัววันที่ 2

 

กักตัววันที่ 3

 

กักตัววันที่ 4

 

กักตัววันที่ 5

 

กักตัววันที่ 6

 

กักตัววันที่ 7

 

กักตัววันที่ 8

 

กักตัววันที่ 9

 

กักตัววันที่ 10

 

กักตัววันที่ 11

 

กักตัววันที่ 12

 

กักตัววันที่ 13

 

กักตัววันที่ 14

 

กักตัววันที่ 15

 

กักตัววันที่ 16

 

กักตัววันที่ 17

 

กักตัววันที่ 18

 

กักตัววันที่ 19

 

กักตัววันที่ 20

 

เชื่อเลยว่าหนูน้อยจะทั้งสนุกสนานและรักคุณพ่อมากยิ่งขึ้นเมื่อเติบโตในวันข้างหน้า โครงการนี้ของ Popov นอกจากจะเป็นการสร้างความสนุกให้กับทุกคนแม้ในช่วงเวลาที่รอบด้านต่างวิตก ภาพถ่ายชุดนี้ยังจะเป็นความทรงจำดีๆ ที่จะอยู่ไปอีกแสนนาน

 

สำหรับใครที่ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านและกำลังอยู่ในภาวะเบื่อหน่าย ทั้งเครียดทั้งเซ็ง วิธีนี้อาจทำให้คุณและคนในครอบครัวสนุกสนานไปด้วยกันได้อีกครั้ง

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...