อยู่บ้านเฉยๆ ก็เที่ยวได้!! บริษัทท่องเที่ยว เปิดให้ทุกคนเข้าชมทัวร์เสมือนจริงฟรี

แม้ว่าคุณจะต้องอยู่บ้านตลอด เพราะต้องกักตัวให้ห่างไกลจาก COVID-19 แต่ใครบอกล่ะว่าอยู่บ้านจะเที่ยวไม่ได้!!

เชื่อว่ามีหลายคนที่โหยหาการท่องเที่ยว หลังจากที่กักตัวมานานและเห็นแต่บรรยากาศเดิมๆ ทว่าวันนี้เรามีช่องทางให้คุณเที่ยวจากที่บ้านได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ผ่านทาง Virtually Visiting

 

Virtually Visiting

 

Virtual Visiting เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวแบบเสมือนจริง ซึ่งบริษัทท่องเที่ยวจัดตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม เพื่อให้คนทางบ้านที่ต้องกักตัวสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศการท่องเที่ยวได้ฟรีๆ

พวกเขารู้ว่าการพาทุกคนชมความสวยงามของธรรมชาติ ผ่านทัวร์ออนไลน์ที่พวกเขาจัดขึ้น จะช่วยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน

 

Virtually Visiting

 

สำหรับการเข้าชมนั้นก็ไม่ยากเลย ขอเพียงแค่คุณมีเซ็ต VR และอินเตอร์เน็ต กับคอมพิวเตอร์ แทปเล็ต หรือมือถือ แล้วเข้าไปยังเว็บไซต์ Virtually Visiting คุณก็เริ่มเที่ยวแบบเสมือนจริงได้แล้ว

 

Virtually Visiting

 

ในเว็บไซต์มีทัวร์ให้คุณเลือกชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมโรงแรมบ้านต้นไม้ หรือโรงแรมที่สร้างจากน้ำแข็ง ซึ่งได้รับคำชมว่าเป็นทั้งงานศิลปะและโรงแรมในที่เดียวกัน

 

Virtually Visiting

 

หรือหากใครชอบการท่องเที่ยวผจญภัย พวกเขาก็มีทัวร์สุนัขลากเลื่อน หรือสโนว์โมบิลให้เลือกเข้าชมเช่นกัน ที่สำคัญทัวร์ทุกอย่างในเว็บไซต์สามารถชมได้แบบ 360 องศา และมีความละเอียดแบบ 5K

 

Virtually Visiting

 

การอยู่ในบ้านอย่างเดียว เห็นแต่บรรยากาศเดิมๆ ทุกวันเป็นเวลานาน อาจทำให้คุณหดหู่ได้ แต่เมื่อเราไปเที่ยวได้แม้อยู่บ้านแบบนี้ ก็หมดห่วงว่าจะเบื่อขณะอยู่บ้านไปเลย

 

ที่มา: Virtual Visiting, Inspire More

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...