ยลโฉม 6 เจ้าหญิงคนเก่งจากราชวงศ์ต่างๆ ผู้ซึ่งทรงเสน่ห์ไม่แพ้เจ้าหญิงในเทพนิยาย

มีเรื่องราวมากมายที่กล่าวขานถึงบรรดาเจ้าหญิงผู้ได้พบรักกับเจ้าชาย เรื่องราวเหล่านั้นมักกล่าวถึงเจ้าหญิงผู้เลอโฉมและรอคอยรักแท้ที่มีจริงที่ไหนสักของโลก

เรื่องราวเหล่านั้นเป็นความฝันของเด็กผู้หญิงมากมายมานับแต่อดีต ทว่าในปัจจุบัน เจ้าหญิงที่เหล่าเด็กสาวให้ความสนใจและอาจจะเรียกได้ว่าเป็น “ไอดอล” ของสาวๆ มีทั้งความทันสมัย เก่งรอบด้าน แถมยังมีชีวิตชีวาที่พึ่งพาตัวเอง

หนึ่งในสิ่งที่เจ้าหญิงในเทพนิยายและเจ้าหญิงในชีวิตจริงเชื่อมโยงกันก็คือ สุภาพสตรีที่คุณจะได้ยลโฉมต่อไปนี้ มีความงามและเสน่ห์เฉพาะตัวชวนให้ชื่นชม ลองเลื่อนลงไปดูกันได้เลย!

 

เจ้าหญิง Alexandra แห่งลักเซมเบิร์ก

เจ้าหญิงคนเก่งที่รักในการเล่นกีฬาแถมยังทรงพูดได้ถึง 5 ภาษาอย่างเชี่ยวชาญ พระองค์ยังเคยทรงเข้าร่วมการแข่งขันใน Wimbledon ด้วย

 

เลดี้ Amelia Windsor แห่งสหราชอาณาจักร

เจ้าหญิงทรงชื่นชอบการทำข่าวและใฝ่ฝันที่จะเป็นนักข่าว นอกจากนี้ยังเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง แถมยังเคยฝึกงานที่ Maison de Chanel มาแล้วด้วย

 

เจ้าหญิง Charlotte แห่งโมนาโค

เจ้าหญิงผู้เป็นหลานสาวของ Grace Kelly ซินเดอเรลล่าที่ทั่วโลกยังคงกล่าวถึง ได้รับมรดกความงามมาอย่างเต็มเปี่ยม เจ้าหญิงทรงจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซอร์บอนน์และเคยทำงานที่นิตยสาร Above ซึ่งเป็นนิตยสารลอนดอนที่มีชื่อเสียง

 

เจ้าหญิง Mako แห่งญี่ปุ่น

เจ้าหญิงคนเก่งแห่งแดนอาทิตย์อุทัยทรงจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยคริสเตียนนานาชาติในโตเกียวและสำเร็จการศึกษาที่ประเทศออสเตรีย ขณะที่ยังทรงเรียนอยู่ ได้กลายเป็นไอดอลในโลกออนไลน์ที่ผู้คนชื่นชอบโดยเฉพาะเมื่อสวมใส่ชุดนักเรียนซึ่งถูกมองว่าเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่สวยงามของญี่ปุ่น

 

เจ้าหญิง Maria-Olympia แห่งกรีซและเดนมาร์ก

แม้ว่าระบอบกษัตริย์ในกรีซจะถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการ แต่เชื้อพระวงศ์จำนวนมากยังคงได้รับความชื่นชมจากประชาชน เจ้าหญิง Maria-Olympia ทรงสำเร็จการศึกษาด้านารออกแบบกราฟิกและประวัติศาสตร์ศิลปะในนิวยอร์กและฝึกงานที่ Dior Fashion House นอกจากนี้ยังเป็นดาวรุ่งในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก

 

เจ้าหญิง Pauline แห่งโมนาโค

อีกหนึ่งเจ้าหญิงทรงเสน่ห์จากโมนาโค ทรงเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลามืออาชีพ ทั้งยังโปรดการดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้เจ้าหญิงยังเป็นแฟนตัวยงของละครสัตว์จนถึงขั้นมีส่วนร่วมในงานเทศกาลละครสัตว์นานาชาติประจำปี

 

เจ้าหญิงยุคนี้ไม่รอคอยเจ้าชายอีกต่อไป พวกเธอเป็นสาวแกร่งสุดเก่งที่มีผลงานมากมายให้ติดตาม เรียกได้ว่าเป็นการเปิดหน้าเทพนิยายบทใหม่เลยทีเดียว

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...