รู้จัก #Pillowchallenge เทรนด์ฮิตติดแฟชั่นช่วงกักตัว COVID-19

ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ COVID-19 ที่ระบาดไปทั่วโลกนั้นจะทำให้ผู้คนได้ค้นพบความสามารถพิเศษในตัว ไม่ว่าจะเป็นอยู่ๆ ก็พึ่งรู้ตัวว่ามีสกิลทำอาหารเป็นเลิศ หรือแม้แต่บางคนก็กลายเป็นช่างเย็บผ้าหลังจากที่ทดลองเย็บหน้ากากอนามัยได้ซะอย่างนั้น

นอกจากนี้ สถานการณ์ที่ไปไหนไม่ได้อย่างใจ ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยแบบนี้ ทำให้เราได้เห็นไอเดียเจ๋งๆ ของชาวเน็ตที่พึ่งกลายเป็นไวรัลเมื่อไม่นานมานี้ ที่มีชื่อว่า #pillowchallenge หหรืออีกชื่อหนึ่งคือ #QuarantinePillowChallenge

ซึ่งเทรนด์ฮิตนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าเริ่มต้นมาจากที่ไหน แต่เพราะวิธีเล่นแสนง่ายแต่สร้างความกิ๊บเก๋ได้อย่างการเอาหมอนต่างๆ ที่มีในบ้านมาสวมใส่…ใช่จ้า อ่านไม่ผิดหรอก! สวมใส่ให้กลายเป็นเครื่องแต่งกายพร้อมคาดเข็มขัดและเครื่องประดับต่างๆ เท่าที่มี เรียกได้ว่างานนี้ใครมีไอเดียอะไรงัดเอามาประชันกันให้สุด!

งานนี้คนดังในบ้านเราก็ไม่พลาด ในเมื่อมันเป็นกระแสแบบนี้ ไหนๆ ก็อยู่บ้านเบื่อๆ แล้วมาลองกันสักหน่อยจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

เริ่มที่บูม สุภาพร

View this post on Instagram

เวลาตื่นเช้าก็เป็นแบบนี้ทุกวันแหละค่ะ เพราะนอนแบบนี้ ? bed time ? again! รีบนอนดีกว่า พรุ่งนี้ตื่นมามีงานบ้านตรึม! นอนจนไม่มีเวลาทำอะไรแล้วจ้า ฮ่าๆ แต่กว่าจะรัดเอวได้คือต้องให้เพื่อนช่วยค่ะ @mformaprang 5555 ผจก. @modsirikorn ว่าไงคะ แบบนี้พอขึ้นสันปกไหนได้บ้างคะ ฮ่าๆ #stayhome #หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ สบายใจ #pillowchallenge

A post shared by Boom W. (@b_boomm) on

 

ติ๊ก กัญญารัตน์

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

View this post on Instagram

? #pillowchallenge #quarantine #quarantinelife

A post shared by Four Sakonrut (@khunfour) on

 

ได๋ ไดอาน่า

 

รัสมีแข

 

ดีเจนุ้ย

 

แพรวทานิกา

View this post on Instagram

I would prefer pillow talk though ????? #pillowchallenge

A post shared by VP (@vatanika) on

 

อุ้ม ลักขณา

เบนซ์ ปุณยาพร

 

อยู่บ้านเบื่อๆ มีอะไรแบบนี้มาให้เล่นก็น่าสนุกไปอีกแบบเนอะ? (ฮ่า) สำหรับใครที่ตอนนี้เริ่มหาหมอนหาเข็มขัดกันแล้ว ขอแนะนำทริคนิดนึง “จัดเต็มไปเลย อย่าไปกลัวจ้า!” จะเล่นกับเพื่อนหรือจะทำเล่นเองก็ได้ไม่ว่า ใครลองเล่นแล้วส่งรูปมาให้ดูกันบ้างนะ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...