ชวนเล่นเกมแสนสนุก เลือกได้ตามใจว่าจะ”ร่วมด้วยช่วยกัน VS ทำลายมิตรภาพ”

ช่วงนี้หลายๆ คนคงหยุดอยู่บ้านกันจนเบื่อไปข้างหนึ่ง เพราะจะออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ จะชวนเพื่อนสังสรรค์อย่างเคยก็ไม่ได้เช่นกัน

แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีเกมมาแนะนำซึ่งเกมเหล่านี้คุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้ผ่านทางออนไลน์! มาดูดีกว่าว่าเป็นเกมอะไรบ้าง?

 

Cooking Battle

เกมบนมือถือที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ หลักการคล้ายกับเกม Overcooked เลย เพราะฉะนั้นใครฟอร์มทีมดีก็มีชัย ใครทะเลาะกันครัวก็บรรลัยไปพร้อมกับความสนุกสนานจ้า (ฮ่า)

 

Keep Talking and Nobody Explodes

เกมกู้ระเบิดบนแพลตฟอร์ม Steam ที่งานนี้ไม่ต้องอยู่ด้วยกันก็เล่นได้ โดยที่ฝั่งหนึ่งจะเป็นคนกู้ระเบิด ในขณะที่อีกฝั่งจะมีคู่มือ ทั้งสองฝั่งห้ามเห็นหน้าเกมของกันและกัน มิชชั่นก็คือกู้ระเบิดตามวิธีในคู่มือให้ได้ภายในเวลาที่กำหนด

 

Exploding Kittens

ไพ่แมวระเบิดที่ยามนี้ไม่มีมิตรแท้อีกต่อไป ฉันต้องเป็นคนที่รอดจนคนสุดท้าย! วิธีเล่นแสนง่าย ไพ่แต่ละใบจะมีเอฟเฟ็คซึ่งจะมีคำอธิบายให้ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง เกมนี้คุณแค่วางแผนจั่วไพ่พร้อมภาวนาไม่ให้เจอกับระเบิด คนที่รอดเป็นคนสุดท้ายก็ชนะไป

 

Dead by Daylight

ภารกิจที่คุณกับเพื่อนจะฟอร์มทีมกันเป็นผู้รอดชีวิต หนีจากการไล่ล่าของฆาตกรสุดโหด พร้อมกันนั้นต้องวิ่งปั่นไฟให้ครบ 5 เครื่องจึงจะสามารถหนีออกจากสมรภูมินี้ได้

 

Minecraft

เกมที่มีดีไซน์สุดน่ารัก ให้คุณเล่นเกมได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการสร้างสิ่งต่างๆ ในแมพเพื่อให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมได้ หรือแม้แต่ผจญภัยไปกับด่านที่เกมสร้างขึ้น

 

Animal Crossing

สุดยอดเกมฮิตที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ด้วยดีไซน์สุดน่ารักแถมยังทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ออกไปสร้างอาณาจักรของตัวเองในโลกเสมือน เป็นเกมแนวการจำลองใช้ชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยฝูงสัตว์ เชื่อเถอะว่าเกมนี้เล่นเพลิน แถมชวนเพื่อนมาจอยได้ด้วย

 

เห็นไหมว่าแม้ไม่ได้เจอกันแต่คุณและเพื่อนก็ยังสามารถแชร์ความสนุกและร่วมเล่นเกมด้วยกันได้อย่างครบรส! ใครกำลังมองหากิจกรรมยามว่างแก้เบื่อ เราขอแนะนำเกมเหล่านี้เลย!

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...