ช่างภาพครีเอทภาพเบบี๋ทั้ง 6 ตามคาแรกเตอร์ในซิทคอม FRIENDS ได้ละเอียดสุดๆ

ปัจจุบันการถ่ายภาพเด็กแรกเกิดเพื่อบันทึกความทรงจำนั้นกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในแต่ละครอบครัว นอกจากจะเป็นเรื่องราวสุดแสนพิเศษในครอบครัวแล้ว ยังได้แต่งตัวเบบี๋ให้น่ารักสดใสตามธีมอีกด้วย

และภาพถ่ายของเด็กแรกเกิดที่เรากำลังจะได้เห็นกันวันนี้นั้นเป็นฝีมือของช่างถ่ายภาพอย่าง Mandy Penn จากรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ที่เธอได้ถ่ายภาพเบบี๋ทั้ง 6 คนก่อนเกิดไวรัสระบาดขึ้น

โดยธีมในครั้งนี้นั้นคือธีมจากซิทคอมในตำนานอย่าง FRIENDS ที่ประกอบไปด้วย Chandler, Joey, Rachel, Ross, Monica และ Phoebe

 

 

เธอเก็บรายละเอียดเด็กน้อยทุกคนได้ตรงตามคาแรกเตอร์สุดๆ เลยล่ะ รวมไปถึงฉากร้านคาเฟ่อย่าง The Perk ใจกลางกรุงนิวยอร์ก ที่แทบจะเป็นสัญลักษณ์ของเรื่อง

และนี่คือภาพเด็กน้อยทั้ง 6 กับ 6 คาแรกเตอร์น่ารักๆ จากเรื่อง FRIENDS เตรียมอมยิ้มกันได้เลย : )

 

Baby Chandler

มาพร้อมกับพร็อพเก๋ๆ อย่างเป็ด ละโต๊ะฟุตบอล กุญแจมือที่ Joanna เจ้านายของ Rachel ล็อคเขาไว้ที่โต๊ะทำงานของเธอ และคำพูดเท่ๆ จากในเรื่องด้วยเช่นกัน

 

Baby Ross

หนุ่มน้อย Ross ถูกวางไว้คู่กับกระดูกไดโนเสาร์เพื่อสื่อถึงอาชีพของเขา และที่ขาดไม่ได้คือตุ๊กตาลิงที่สื่อถึง mini Marcel เพื่อนยาก พร้อมป้ายเขียนว่า “PIVOT!!”

 

Baby Rachel

หนูน้อยนอนอยู่คู่กับกุ้งก้ามกรามและผ้ากันเปื้อนเด็กเสิร์ฟร้าน The Perk พร้อมกับสวมวิกเพื่อแสดงถึงทรงผมอันโด่งดังที่ทุกคนต้องตัดตามในยุค 90s

 

Baby Monica

แน่นอนว่า Monica ต้องอยู่คู่กับอุปกรณ์ทำความสะอาดประจำตัว พร้อมไก่งวงที่มีชื่อเสียงจากตอนวันขอบคุณกระเจ้า และกระทะซึ่งเป็นตัวแทนของเธอในฐานะเชฟ

 

Baby Joey

Joey สวมเสื้อผ้าหลายชั้นเพื่อสื่อถึงตอนที่เขาเอาเสื้อผ้าของ Chandler มาใส่โดยไม่มีชุดชั้นใน ข้างๆ ของเขามีพิซซ่าและ Toblerone โต๊ะฟุตบอล และหนังสือเล่มโปรดอย่าง Love You Forever และที่ขาดไม่ได้คือโควทประจำตัวอย่าง “How You Doing?”

 

Baby Phoebe

แน่นอนว่าข้างๆ เธอต้องมีกีตาร์ แมวเหมียว รถแท็กซี่ และเด็กๆ อีก 3 คนที่เป็นตัวแทนของแฝด 3 เธอยังมีป้ายประจำตัวเขียนไว้ว่า “Hello my name is Regina Phalange.” อีกด้วย

 

จากภาพเดี่ยวที่เห็นนั้นก็ว่าน่ารักแล้ว Mandy ยังจัดชุดเซ็ตจากฉากยอดนิยมในซิทคอมเพิ่มเติมอีกด้วย

 

Holiday Armadillo

 

the girls wearing wedding dresses

 

เป็นเซ็ทภาพน่ารักๆ ที่เชื่อว่าได้สร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนในสถานการณ์แบบนี้ ยิ้มกันวันละนิดบ้างนะ :)

 

ที่มา: metro

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...