รู้จัก Planet eBook แหล่งรวมนิยายคลาสสิคฉบับภาษาอังกฤษ ให้คุณได้ฝึกภาษาพร้อมความเพลิดเพลิน ฟรี!!

อย่างที่รู้กันว่าในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดไปทั่วโลกเช่นนี้ การออกไปท่องเที่ยวอาจเป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้ยาก และหากคุณรู้สึกเบื่อที่ต้องอยู่บ้านนานๆ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศจากงานอดิเรกเดิมๆ บ้าง วันนี้เรามีตัวเลือกที่น่าสนใจมาแนะนำ

การอ่านเป็นอีกหนึ่งประตูสู่โลกกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีความตั้งใจในการฝึกฝนทักษะทางด้านภาษา นี่คืออีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างหลากหลายเส้นทาง

เราขอเสนอ Planet eBook แหล่งรวมหนังสือและนิยายคลาสสิคฉบับภาษาอังกฤษที่ทั้งใช้งานง่าย แถมไม่มีค่าใช้จ่าย เหมาะสุดๆ สำหรับผู้ที่หลงใหลในโลกของการอ่าน

 

 

เว็บไซต์ Planet eBook เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเอานิยายคลาสสิคเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ มารวมไว้ที่เดียวกันในรูปแบบของ e-book (หนังสืออิเล็กทรอนิก) ซึ่งง่ายต่อการเปิดอ่าน เพราะไม่ต้องพกหนังสือเล่มหนาๆ ไปทุกที่ แถมยังสะดวกสบายในโลกที่อินเทอร์เน็ตเฟื่องฟูแบบนี้

 

 

ในเว็บไซต์นั้นจะมีนิยายให้เลือกอ่านมากมาย ตั้งแต่นิยายทั่วไปสำหรับผู้เริ่มต้น ไปจนถึงนิยายที่มีชื่อเสียงอย่าง Robinson CrusoeOliver TwistPride and PrejudiceGulliver’s Travels, The Great Gatsby และ 1984 อีกด้วย

ที่สำคัญก็คือ Planet eBook เปิดให้ทุกคนเข้าไปอ่านนิยายเหล่านี้ได้ฟรีทุกเรื่อง ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าคุณสามารถเลือกระดับความยากง่ายของภาษาได้ตามความสนใจเลยทีเดียว

 

 

ส่วนวิธีการเข้าไปอ่านนิยายคลาสสิคใน Planet eBook นั้นก็ไม่ได้มีอะไรยากเลย เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.planetebook.com เท่านั้นก็เริ่มอ่านนิยายได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกให้เสียเวลา

 

 

การอ่านนิยายคลาสสิคในยามว่างเป็นกิจกรรมที่จัดว่าน่าสนใจมากทีเดียว เนื่องจากเราจะได้ทั้งความบันเทิง ความรู้เกี่ยวกับวรรณกรรม และได้ฝึกความสามารถในการอ่านภาษาอังกฤษอีกด้วย ใครสนใจสามารถเข้าไปลองใช้บริการได้ตามลิงก์แนบเลยค่ะ :D

 

ที่มา: Planet eBook

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...