แนะนำเว็บรวมนิยายคลาสสิค เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ อ่านเพลิน อ่านฟรี ได้ฝึกภาษา

หากคุณรู้สึกเบื่อที่ต้องอยู่บ้านนานๆ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศจากงานอดิเรกเดิมๆ บ้าง วันนี้เรามีตัวเลือกที่น่าสนใจมาแนะนำ นั่นก็คือการเข้าไปอ่านนิยายคลาสสิคฟรีใน Planet eBook

 

 

เว็บไซต์ Planet eBook เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเอานิยายคลาสสิคเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ มารวมไว้ที่เดียวกันในรูปแบบของ e-book (หนังสืออิเล็กทรอนิก) ซึ่งง่ายต่อการเปิดอ่าน เพราะไม่ต้องพกหนังสือเล่มหนาๆ ไปทุกที่

 

 

ในเว็บไซต์นั้นจะมีนิยายให้เลือกอ่านมากมาย รวมไปถึงนิยายที่มีชื่อเสียงอย่าง Robinson CrusoeOliver TwistPride and PrejudiceGulliver’s Travels, The Great Gatsby และ 1984 ด้วย

ที่สำคัญก็คือ Planet eBook เปิดให้ทุกคนเข้าไปอ่านนิยายเหล่านี้ได้ฟรีทุกเรื่อง ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

ส่วนวิธีการเข้าไปอ่านนิยายคลาสสิคใน Planet eBook นั้นก็ไม่ได้มีอะไรยากเลย เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ www.planetebook.com เท่านั้นก็เริ่มอ่านนิยายได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก

 

 

การอ่านนิยายคลาสสิคในยามว่างเป็นกิจกรรมที่จัดว่าน่าสนใจมากทีเดียว เนื่องจากเราจะได้ทั้งความบันเทิง ความรู้เกี่ยวกับวรรณกรรม และได้ฝึกความสามารถในการอ่านภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

ที่มา: Planet eBook

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...