ไอเดียถ่ายรูปจากสาวพลัสไซส์ ตามแบบภาพของ Hilda เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคน

การถ่ายรูปเป็นความชื่นชอบของใครหลายๆ คนไม่ว่าจะเพื่อแบ่งปันเรื่องราวหรือแม้แต่เก็บบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต

ทว่าหลายคน โดยเฉพาะหนุ่มสาวพลัสไซส์ที่อาจมีส่วนเกินทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่าง หากว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้น ที่ยังไม่มีไอเดียในการถ่ายรูปอย่างมั่นใจ ลองมาดูตัวอย่างของ Amy Pence-Brown นางแบบสาวพลัสไซส์ที่จะเรียกความมั่นใจของคุณให้กลับมาด้วยภาพสไตล์ Hilda เหล่านี้

 

#1

 

#2

 

#3

 

#4

 

#5

 

#6

 

#7

 

#8

 

#9

 

#10

 

#11

 

#12

 

#13

 

#14

 

#15

 

#16

 

#17

 

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า Hilda คือใคร? Hilda เป็นเด็กสาวที่วาดโดยนักเขียนการ์ตูน Duane Bryers (ช่วงปี 1911 – 2012) ถูกออกแบบมาให้เป็นเด็กสาวขี้อายร่างอวบอ้วน เธอกลายเป็นที่สนใจอย่างมาหลังได้ปรากฎบนหน้าปฏิทินอเมริกาตั้งแต่ทศวรรษ 1950 จนถึงต้นทศวรรษ 1980 และประสบความสำเร็จในระดับปานกลางในช่วงทศวรรษ 1960 ในฐานะสาวพลัสไซส์ที่สวยงามและเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้หญิงหลายๆ คน

เธอห่างหายไปจากการเป็นที่จดจำ ก่อนที่ Amy Pence-Brown จะไปสะดุดตากับความสวยงามที่รูปร่างไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายภาพ และตัดสินใจทำภาพถ่ายชุดนี้ขึ้นเพื่อให้ทุกคนเห็นว่า ความเซ็กซี่ ความอ่อนโยน ความรัก และความมั่นใจ บางทีเราอาจพบในตัวเราเอง เพียงแค่เรากล้าที่จะยอมรับมัน :)

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...