ส่องบ้าน Dakota Johnson ที่ LA กับนิตยสาร Architectural Digest อบอุ่น ละมุนสุดๆ

เชื่อว่า Dakota Johnson ซูเปอร์สตาร์สาวระดับฮอลลีวูดต้องเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายคนเป็นแน่! ด้วยฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงใบหน้าทรงเสน่ห์ที่ทำให้เธอได้รับบทนำในภาพยนตร์สุดเซ็กซี่อย่าง Fifty Shades of Grey

วันนี้จึงอยากพาทุกคนเปิดนิตยสาร Architectural Digest นิตยสารด้านสถาปัตย์ที่ตามไปเปิดบ้านของเธอถึง Los Angeles สหรัฐอเมริกา ตามไปดูกันว่าบ้านซูเปอร์สตาร์สาวชื่อดังระดับโลก จะบ่งบอกตัวตนของเธอได้มากแค่ไหน : )

 

 

Dakota เปิดเผยว่าเธอตกหลุมรักบ้านหลังนี้ซึ่งถูกออกแบบโดยสถาปนิกผู้ทรงอิทธิพลอย่าง  Carl Maston ในทันที เพราะมันมีทั้งรายละเอียดการออกแบบที่เรียบหรู แต่ก็ดูอบอุ่น สะอาด และสง่างาม

และเพื่อให้บ้านหลังนี้มีความร่วมสมัยในแบบที่เธอต้องการ เธอจึงได้ให้บริษัทออกแบบอย่าง Pierce & Ward ซึ่งก่อตั้งโดย Emily Pierce และ Louisa Ward เพื่อนของเธอร่วมออกแบบสรรค์สร้างบ้านหลังนี้ตามที่เธอต้องการ

 

.

 

Louisa เปิดเผยว่า Dakota ต้องการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์และพรมโบราณแทนที่พื้นไม้และพื้นคอนกรีตแบบดั้งเดิม เธอยังได้ดีไซน์ห้องน้ำใหม่อีกด้วย

มันจึงออกมาเป็นสไตล์วินเทจ ดูอบอุ่นและสบายตาในสีเอิร์ธโทนทั้งสีน้ำตาล และสีเขียวครึ้ม บริเวณรายล้อมรอบบ้านยังปกคลุมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี เหมาะกับการพักผ่อนกับสุนัขตัวโปรดในวันสบายๆ

 

.

.

 

สุดท้ายแล้วมันก็ออกมาตรงใจของสาวสวย Dakota สุดๆ เธอบอกอีกว่าสถานที่แห่งนี้เหมือนสวรรค์ที่ทำให้เธอหลบหนีความวุ่นวายของชีวิตในฮอลลีวูด

“มันสำคัญสำหรับฉันมากที่ได้สร้างพื้นที่ที่ทำให้ฉันเป็นตัวเอง และเป็นของฉันเอง สถานที่แห่งนี้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของฉันไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

สมกับวลีดังของภาษาอังกฤษที่กล่าวไว้ว่า Home is where the heart is จริงๆ ❤

 

ที่มา: cnn

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...