อีกหนึ่งช่องทางแก้เบื่อ เข้าชมละครบรอดเวย์แบบออนไลน์ฟรี! เป็นเวลา 7 วัน

ช่วงนี้การหาสื่อบันเทิงมาดูแก้เบื่อนั้นเป็นอะไรที่ยากมาก เนื่องจากโรงภาพยนตร์ปิดให้บริการ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ส่วน Netflix นั้นบางคนก็ไล่ดูทั้งหนังและซีรีส์ที่ชอบจนครบไปหมดแล้ว ตอนนี้เลยไม่รู้ว่าจะหาอะไรมาดูในยามที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน

วันนี้เราจึงมาแนะนำความบันเทิงฉบับบรอดเวย์ ที่คุณสามารถหาดูได้จากที่บ้านแบบฟรีๆ มาฝากกัน

 

Cats

 

เช่นเดียวกับโรงภาพยนต์ โรงละครบรอดเวย์ซึ่งเป็นโรงละครที่มีชื่อเสียงด้านละครเพลง ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องปิดบริการเพื่อลดความเสี่ยงในการกระจายตัวของไวรัสโคโรนา

แม้จะมีการเปิดให้เข้าชมแบบออนไลน์อยู่ ทว่าหากจะเข้าชมก็ต้องจ่ายค่าชมจำนวน 8.99 เหรียญสหรัฐต่อเดือน (ประมาณ 300 บาท) หรือ 99.99 เหรียญสหรัฐต่อปี (ประมาณ 3,300 บาท)

ทว่าในช่วงที่ทุกคนกำลังลำบากอยู่ โรงละครบรอดเวย์ก็ใจดีหยิบยื่นความบันเทิงให้ทุกคน ด้วยการเปิดให้ทุกคนเข้าชมละครเพลงทางออนไลน์ได้ฟรีๆ แบบ 7 วันเต็ม

 

The Sound of Music

 

ในช่วงรับชมฟรี 7 วันนี้ เพื่อนสามารถเลือกรับชมละครเพลงที่มีชื่อเสียงได้มากมาย อย่าวเช่นเรื่อง CatsThe Sound of Music และ The King and I เป็นต้น

หากว่าเพื่อนๆ ขอเข้ารับชมละครบอรดเวย์ฟรีทางออนไลน์จนครบระยะเวลา 7 วันแล้วอยากดูต่อ ถึงตอนนั้นก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มกันเอาเอง

 

The King and I

 

ส่วนวิธีรับชมนั้นเพื่อนๆ สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ BroadwayHD เพื่อลองสมัครสมาชิกแล้วเริ่มดูละครเพลงออนไลน์ฟรีได้ในทันที หวังว่ามันจะช่วยแก้เบื่อให้ทุกคนได้บ้างนะ

 

ที่มา: Unilad

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...