6 สวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เปิดโอกาสให้ผู้รักสัตว์เข้าชมทางออนไลน์ฟรี!

นอกจากในขณะนี้จะมีภาพยนตร์ ท่องโลกพิพิธภัณฑ์ หรือหนังสือ e-Books ให้อ่านกันฟรีๆ แล้ว ผู้ท่องอินเทอร์เน็ตทุกคนยังสามารถเข้าชมสวนสัตว์ได้ฟรีอีกด้วย! :D

เพราะทางสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำถึง 6 แห่ง ได้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งโชว์กิจวัตรประจำวันของเหล่าสัตว์ๆ ฟรี! ระหว่างการระบาดของโรค Coronavirus

 

 

เชื่อว่าผู้ที่ชื่นชอบการสำรวจและรักสัตว์จะต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอน ทั้ง 6 ที่นั้นจะมีที่ไหนและเป็นสัตว์อะไรกันบ้างก็ไปดูกันได้เลย!

 

#1 Central Florida Zoo and Botanical Gardens

โครงการ The Zoo Comes to You เป็นซีรีส์การศึกษาบน Facebook Live ที่จะออกอากาศทุกวันธรรมดา  เวลา 14.00 น. (EST) รับชมได้ ที่นี่

 

#2 Cincinnati Zoo and Botanical Garden

วิดีโอในชื่อ Home Safari ที่มีไฮไลท์เป็นกิจวัตรประจำวันของสัตว์ รวมถึง quiz ในรายการ ออกอากาศทุกวันเวลา 15.00 น. (EST) รับชมได้ ที่นี่

 

#3 Houston Zoo

Live สดทางเฟซบุ๊กของทางสวนสัตว์นั้นจะเริ่มประมาณ 14.30 น. (EST) ในแต่ละวัน มีทั้งการจัดแสดงยีราฟ พร้อมการให้ขนมแก่ยีราฟ หากสนใจสามารถรับชมได้ ที่นี่

 

#4 Monterey Bay Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่สามารถรับชมได้ทุกวันตลอดทั้งปี มีโชว์ทั้งดูนกเพนกวิน ฉลาม นก หรือแมงกพรุน ในหลากหลายมุมมอง สามารถรับชมได้ ที่นี่

 

#5 San Diego Zoo

ถึงแม้สวนสัตว์จะปิดทำการในวันที่ 1 เมษายน 2020 แต่ผู้ที่สนใจหรือไม่สะดวกไปที่สวนสัตว์ก็สามารถรับชมผ่านทางออนไลน์ได้ มีทั้งวิดีโอหมีแพนด้า ลิงบาบน เพนกวิน หมีขั้วโลก ลิง โคอาล่า ยีราฟ นกฮูก ช้าง เสือ ออกอากาศทุกวัน! วันละ 24 ชั่วโมง รับชมได้ ที่นี่

 

#6 Shedd Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอีกแห่งหนึ่งที่มีการโชว์วีดิโอของเหล่าสัตว์น่ารัก เช่น เพนกวินคู่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในสวนสัตว์ อีกทั้งยังแสดงถึงการอยู่อาศัยของสัตว์ตัวอื่นๆ ด้วยเช่นกัน สามารถรับชมได้ ที่นี่

 

อีกหนึ่งมุมมองที่เปิดโอกาสให้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ สิ่งมีชีวิตที่เป็นเพื่อนร่วมโลกของเรา เชื่อว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอน :D

 

ที่มา: www.bhg.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...