5 เกมลดราคา และเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! สร้างความเพลิดเพลินบันเทิงใจ ❤

ในสถานการณ์โกลาหลทั้งหมดที่กำลังเกิดขึ้นในโลกตอนนี้ ถือเป็นเวลาดีที่จะได้ใช้เวลาในการพักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายไปกับเกมใหม่ๆ

ทั้งนี้บางคนอาจมีปัญหาเรื่องงบ เพราะเกมใหม่ๆ สนุกๆ มักจะมีราคาสูง แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป! เกมน่าสนุกทั้งหลายกำลังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีรวมถึงลดราคาอยู่ในขณะนี้ เชิญติดตามกันได้เลย :D

 

#1 ALTO’S ADVENTURE AND ALTO’S ODYSSEY

 

เรื่องราวการผจญภัยของ Alto และ Odyssey ที่ต้องช่วยเหลือสังคมที่ห่างไกล มันเป็นเกมสโนว์บอร์ดแสนสนุก เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสุนทรียภาพที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ราคา: ฟรี

ดาวน์โหลด: App Store และ Google Play

 

#2 A SHORT HIKE

 

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนกน้อยวิ่งเล่นบนผู้เขารอบชนบทเพื่อหาสัญญาณโทรศัพท์ การผจญภัย และการสำรวจคือจุดเด่นของเกมนี้ คุณจะเพลิดเพลินกับสีสันของเกมได้เป็นชั่วโมงเลยล่ะ

ราคา: ฟรี

ดาวน์โหลด: Epic Games Store

 

#3 KINGDOM RUSH ORIGINS

 

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนก็มีเกมมากมายให้เล่นฆ่าเวลา อย่าง Kingdom Rush Origins เองก็คือหนึ่งในนั้น เกมนี้สร้างจาก Ironhide Game Studio ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมป้องกันหอคอยระดับโลก!

ราคา: ฟรี

ดาวน์โหลด: App Store และ Google Play

 

#4 LIFE IS STRANGE

 

นอกจากตัวละครที่น่าสนใจแล้ว ภาพบรรยากาศในเกมที่อ่าว Arcadia ยังให้ความรู้สึกเงียบสงบ รวมถึงซาวด์แทร็กที่ละมุนและสวยงามอีกด้วย ในซีซั่นนี้มีเกมถึง 5 episodes และขณะนี้ episode แรกกำลังลดราคาอยู่!

ราคา: 4 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 130 บาท)

ดาวน์โหลด: PlayStation Store และ Microsoft Store

 

#5 MARIO + RABBIDS KINGDOM BATTLE

 

เกมจาก Nintendo ที่กำลังลดราคาอยู่ในขณะนี้! เกม XCOM-esque ที่มีตัวละครจาก Super Mario และ Raving Rabbids ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Nintendo Switch อีกทั้งยังเป็น Gold Edition ที่มีอาวุธพิเศษ และเนื้อหาเรื่องราวใหม่

ราคา: 20 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 650 บาท)

ดาวน์โหลด: Nintendo eShop

 

การเล่นเกมเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพลิดเพลินและคลายเครียด ทำจิตใจให้แฮปปี้แล้วสิ่งดีๆ จะตามมานะ ^^’

 

ที่มา: theverge

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...