วอร์เนอร์ฯ เปิดโอกาสให้แฟนๆ สัมผัสบรรยากาศ ‘ห้องนั่งเล่นบ้านสลิธีริน’ แล้ววันนี้

สำหรับแฟนๆ ‘แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter)’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนบ้านสลิธีริน ปีนี้วอร์เนอร์ บราเธอร์สสตูดิโอมอบโอกาสที่แฟนๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศบ้านสลิธีรินมากกว่าเดิมอีกขั้น!!

ในปี 2020 นี้วอร์เนอร์ บราเธอร์สสตูดิโอได้เพิ่ม ‘ห้องนั่งเล่นบ้านสลิธีริน’ เข้ามาในทัวร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และที่พิเศษก็คือ ครั้งนี้พวกเขาได้ยกเอาห้องนั่งเล่นที่เราเห็นกันในหนังออกมาไว้ในโลกแห่งความเป็นจริงแบบละเอียดและสมจริงสุดๆ

 

Warner Bros. Studio Tour London

 

ก่อนจะเจอกับห้องนั่งเล่นดังกล่าว แฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์จะได้พบกับห้องโถงซึ่งประดับประดาไปด้วยธงสีเขียวของบ้านสลิธีริน เหมือนกับตอนที่เราได้เห็นในหนังภาคแฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

จากนั้นจึงจะเจอห้องนั่งเล่นสลิธีรินซึ่งมีความสูงถึง 25 ฟุต ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวและเงิน เพื่อให้บรรยากาศที่เยือกเย็นตรงข้ามกับบ้านกริฟฟินดอร์ นอกจากบรรยากาศของห้องนั่งเล่นแล้ว ยังมีรูปของคนสำคัญที่จบจากบ้านสลิธีรินด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือครอบครัวมัลฟอย

 

Harry Potter Wiki

 

ในทัวร์นี้แฟนๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของครอบครัวมัลฟอยที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น และยังมีชุดพ่อมดในยุคต่างๆ ของครอบครัวมัลฟอยให้ทุกคนได้ชมด้วย

ในทัวร์นี้มีการเล่าเรื่องราวของสมาชิกในแต่ละยุคของครอบครัวมัลฟอยด์ ทุกคนจะเห็นถึงยุครุ่งเรือง และการเสื่อมอำนาจของครอบครัวนี้ผ่านชุดที่ได้จัดแสดงกันเลยทีเดียว

 

Warner Bros. Studio Tour London

 

หากใครอยากสัมผัสบรรยากาศห้องนั่งเล่นบ้านสลิธีรินล่ะก็ พวกเขาเปิดโอกาสให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน ถึงวันที่ 6 กันยายนปี 2020 นี้เท่านั้น

โดยสามารถซื้อตั๋วสำหรับทัวร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ได้ผ่าน เว็บไซต์วอร์เนอร์สบราเธอร์สตูดิโอ (จำเป็นต้องจองล่วงหน้าถึงจะเข้าร่วมทัวร์ได้)

 

ที่มา: Insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...