หนุ่มๆ 10 คนร่วมเผย ‘ของขวัญวันวาเลนไทน์’ ที่อยากได้คืออะไรบ้าง? มาดูกัน!

เมื่อพูดถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ การหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟนหนุ่มและแฟนสาวนั้นอาจจะยากพอๆ กับขนาดความหนาของอายไลเนอร์ทั้งสองข้างได้เลยล่ะ!

หนุ่มๆ อาจจะรู้อยู่แล้วว่าการหาของขวัญให้สาวๆ นั้นเป็นเรื่องยาก ต้องหาอะไรที่จะทำให้ถูกใจเธอๆ ที่สุด แต่อันที่จริงก็เป็นเรื่องยากของสาวๆ เหมือนกันนะบอกเลย

เพราะฉะนั้นลองมาดูกันดีกว่าว่า 10 หนุ่มเค้าแนะนำของขวัญวันวาเลนไทน์ที่อยากได้เป็นอะไรกันบ้าง อาจจะมีเรื่อง 18+ นิดๆ เผื่อจะเป็นไอเดียเอาใจคุณชายที่บ้านได้นะ : )

 

 

1 “แน่นอนว่าผมอยากได้บัตรคอนเสิร์ต Taylor Swift” —Stephen, 33

2. “เดตสุดโรแมนติกที่ร้านอาหาร หลังจากนั้นอาจเป็นดูหนังสักเรื่อง และจบลงที่เธอใส่ชุดชั้นในตัวใหม่ ช่างเป็นวันที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์!” —Mason, 27

 

 

3. “จริงๆ ผมชอบอะไรที่เรียบง่าย เช่น ช็อคโกแลต, ออกไปทานมื้อค่ำที่ร้านอาหารโปรด หรือ…น้องหมาคอร์กี้” —Alex, 29

4. “ผมอยากได้ของขวัญที่ผมเคยพูดว่าอยากได้ในอดีต เพราะมันทำให้ผมเห็นว่าพวกเธอใส่ใจ ซึ่งผมก็ทำแบบนี้กับครอบครัวและผู้หญิงของผมเช่นกัน” —Stephen, 24

 

 

5. “อะไรที่ง่ายๆ อย่างพิซซ่า เสื้อเชิร์ตลายทีมเบสบอลที่ผมชอบ หรือเรื่องอย่างว่าบนเตียงก็น่าสนใจเหมือนกัน” —Nick, 27

6. “ผมชอบของแฮนด์เมดไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมตื้นตันใจสุดๆ เพราะมันต้องใช้ทั้งเวลาและไอเดีย แต่ผมก็ชอบการตั้งแคมป์วันวาเลนไทน์ ใช้เวลาส่วนตัวด้วยกันเช่นกัน” —Kevin, 24

 

 

7. “ทำมื้อค่ำด้วยกันพร้อมไวน์ดีๆ สักขวด มีเซ็กส์ดีๆ ขณะที่มีเพลงโปรดของเราเล่นคลอทั้งคืน ตื่นมานวดตัวให้กัน และกัน แค่นั้นผมก็แฮปปี้แล้ว” —Brendan, 26

8. “ผมจะมีความสุขมากถ้าแฟนทำอาหารให้กินโดยใส่แค่ผ้ากันเปื้อน หรือถ้าเธอแพลนอะไรก็ตามที่จะเซอร์ไพรส์ผม มั่นใจได้เลยว่าวันนั้นผมจะเป็นแฟนที่น่ารักตลอดทั้งวัน” —Sam, 21

 

 

9. “นอนตื่นสายๆ หาอะไรน่าสนใจดู มีเซ็กส์ดีๆ ไปทานดินเนอร์อร่อยๆ พร้อมดื่มไวน์ และออกไปเที่ยวตลอดทั้งคืน” — Marshall, 26

10. “วันวาเลนไทน์ในอุดมคติของผมก็เหมือนวันปกติทั่วไป เราเจอกัน ทานมื้อค่ำสุดพิเศษที่จองล่วงหน้าด้วยกัน จากนั้นก็ไปเดินเล่นที่สวน กอดกัน คุยกัน มันคงกำลังได้ที่ดีเลยล่ะ” —Kim, 26

 

 

ของขวัญของหนุ่มๆ ที่นำมาให้เห็นกันวันนี้ก็มีทั้งของง่ายๆ หาได้ไม่ยาก ไปจนถึงโมเมนต์สุดพิเศษในวันพิเศษสมกับเป็นเทศกาลแห่งความรักจริงๆ

สำหรับเรื่องอย่างว่าในวันวาเลนไทน์ ทุกคนก็อย่าลืม play safe ยืดอกพกถุงกันด้วยนะ! ปลอดภัยไว้ก่อน ทั้งป้องกันโรคติดต่อและช่วยคุมกำเนิดอีกด้วย ^^

 

ที่มา: cosmopolitan

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...