มุมที่คุณไม่เคยเห็น : เปิดภาพ Madonna ในปี 1983 ก่อนกลายเป็นตำนานวงการเพลง

จนถึงทุกวันนี้ หญิงสาวสวยทรงเสน่ห์ผู้มีน้ำเสียงเอกลักษณ์อย่าง Madonna Louise Ciccone หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Madonna” ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ราชินีแห่งเพลงป๊อป” และยังมีแฟนๆ ติดตามผลงานเธอไปทั่วโลก

 

ด้วยความสามารถในฐานะนักร้อง นักแต่งเพลง และนักธุรกิจสาว Madonna สามารถครองใจผู้คนนับล้านได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมีผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จมากมายเช่น Like a Virgin (1984) หรือ True Blue (1986) สำหรับแฟนๆ ภาพจำของเธอคือราชินีสาวผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่และแพรวพราวในทุกการแสดง แต่ภาพที่คุณกำลังจะได้ชมนี้ อาจเปลี่ยนมุมมองที่คุณมีต่อเธอไปตลอดกาล

.

.

.

 

ในปี 1983 Richard Corman ช่างภาพมืออาชีพที่ยังไม่รู้ว่าหญิงสาวคนนี้จะโด่งดังได้อย่างไร ได้พบกับ Madonna ในนิวยอร์ก ด้วยภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์และสะดุดตา Corman รู้สึกว่าเขาอยากถ่ายภาพของสาวน้อยคนนี้เก็บไว้

.

.

.

 

ภาพถ่ายส่วนใหญ่เป็นสีขาวดำสลับสีหม่น นำเสนอมุมมองที่ลึกลับ เซ็กซี่ และน่าค้นหาของสาวน้อยผู้มีดวงตาชวนฝัน พร้อมริมฝีปากสีแดงที่ไม่มีใครรู้ว่าในอนาคตมันจะกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของควีน

.

.

.

 

ในวัย 24 ปี Madonna กลายเป็นหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จและเปลี่ยนโลกด้วยศิลปะในแบบของเธอ หลังจากนั้นภาพนี้ได้รับการตีพิมพ์ในภายหลังภายใต้ชื่อ “Madonna NYC 83” และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

.

.

 

ส่วน Richard ในวัย 26 ปีได้กลายมาเป็นช่างภาพที่มีชื่อเสียง และได้ถ่ายภาพศิลปินรวมถึงนักแสดงคนดังคนสำคัญอื่นๆ อีกมากมายแม้กระนั้น ผลงานที่เลื่องชื่อที่สุดของเขายังคงเป็น “Madonna NYC 83” ซึ่งได้รับการเผยแพร่ในอีก 30 ปีให้หลัง

ปัจจุบัน Madonna ในวัย 61 ปียังคงเป็นหนึ่งในศิลปินที่ครองใจแฟนๆ และขึ้นแท่นกลายเป็นตำนานของวงการเพลง ทั้งยังผลิตการแสดงโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

 

เชื่อเถอะว่าหากคุณได้ลองฟังเพลงของเธอ ได้ชมการแสดงของเธอ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องหลงใหลไปกับเสียงทรงพลังของราชินีคนนี้อย่างแน่นอน ❤

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...